Tag: du lịch Phú Yên

Vì sao có hãng taxi không được vào thẳng sân bay Tuy Hòa đón khách?

Du khách phàn nàn tại sân bay Tuy Hòa, Phú Yên có hãng taxi được ưu tiên vào gần nhà ga để đón khách, nhưng có hãng lại không vào được khiến họ phải đi bộ khá xa mới đón được taxi.

Du xuân xứ hoa vàng cỏ xanh Phú Yên: Chơi gì, ăn gì, đi đâu?

Thưởng thức ẩm thực, check-in tại những công trình kiến trúc độc đáo, tham gia các lễ hội dân gian đặc sắc... là những trải nghiệm không thể bỏ qua cho chuyến du lịch tại Phú Yên, miền đất "hoa vàng trên cỏ xanh" vào dịp Tết năm nay.

'Giải mã' sức hút quảng trường Tháp Nghinh Phong

Quảng trường Tháp Nghinh Phong (tỉnh Phú Yên) hiện là 'thỏi nam châm' hút rất đông du khách, các êkip làm phim, làm gameshow.

18 cơ sở du lịch tự phát ở Phú Yên nhiều vi phạm

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên yêu cầu phải xử lý rốt ráo tình trạng phát triển du lịch trái quy hoạch, không đúng quy định pháp luật (du lịch tự phát) "nóng" ở tỉnh này gần đây.

Hầu hết điểm 'du lịch sinh thái' mới nổi ở Phú Yên vi phạm về đất đai, xây dựng

TTO - Hàng loạt điểm du lịch sinh thái tự phát, trong đó có những điểm check-in mới nổi được du khách chú ý, bị phát hiện có vi phạm về sử dụng đất đai, xây dựng.

Quy Nhơn, Phú Yên và các tỉnh Tây Nguyên làm tour liên kết vùng 'Từ biển lên rừng'

TTO - Nhằm phát huy tối đa tiềm năng du lịch của các tỉnh và phục hồi du lịch sau đại dịch COVID-19, chương trình du lịch lên kết vùng 'Từ biển lên rừng - 1 hành trình 5 điểm đến' đã được giới thiệu đến du khách trong mùa du lịch năm 2022.

Đi Phú Yên ngắm vườn cây đỏ, ăn trái đỏ chua lè lưỡi

TTO - Mùa này du khách nườm nượp tham quan vườn cây đỏ, trái đỏ (còn gọi là trái chua, trái dâu đất hoặc trái dâu da đất) trên cao nguyên Vân Hòa (huyện Sơn Hòa, Phú Yên).

Bay đến Phú Yên, đi liền 5 chỗ

TTO - Xuống bãi Môn, lên mũi Điện, đến bãi Xép ngắm hoa vàng trên cỏ xanh, lên tháp Nhạn xem sông Đà Rằng uốn quanh, đi gành Đá Đĩa, ghé nhà thờ Mằng Lăng... là những điểm bạn có thể khám phá Phú Yên.

Trên đầm Ô Loan

TTO - Nhánh sông nhỏ dẫn nước từ đầm Ô Loan (xã An Cư, Tuy An, Phú Yên). Người đàn ông đang chèo nhẹ chiếc thuyền nhỏ, chất đầy lúa.

Tự thiết kế tour đi hải đăng Đại Lãnh (Phú Yên)

TTO - * Nghe nói hải đăng Đại Lãnh ở Phú Yên rất đẹp, đây cũng là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên biển, nhưng chúng tôi chưa đi Phú Yên lần nào và kinh nghiệm đi "bụi" cũng không nhiều.