Tag: du lịch Phần Lan

Đi Phần Lan ai mời xông hơi đừng từ chối

TTO - Nhắc đến suối nước nóng và những phòng xông hơi, người ta thường nghĩ ngay đến Nhật Bản. Thế nhưng, đất nước này lại không phải là nơi duy nhất để bạn trải nghiệm những dịch vụ ấy.

Đến Phần Lan chờ đón năm mới 2018

TTO - Rovaniemi là thủ phủ của Lapland, tỉnh cực bắc của Phần Lan. Dù dân số của Rovaniemi chỉ có khoảng 60.000 người, thành phố nhỏ này mỗi năm đón hơn nửa triệu lượt khách du lịch đến đây.

Tiếng chuông Giáng sinh an lành ở làng ông già Noel

TTO - Mỗi năm đến dịp Giáng sinh là làng Rovaniemi ở Lapland (Phần Lan) lại đón hàng triệu du khách ghé thăm với mong muốn được nhìn thấy ông già Noel bằng xương bằng thịt.

13 lý do khiến du khách say đắm với xứ tuyết Phần Lan

TTO - Quốc gia xanh nhất, an toàn nhất, bình đẳng giới nhất, hay quê hương của ông già Noel là lý do Phần Lan trở thành quốc gia tuyệt vời để đến du lịch hoặc định cư.

Ghé Phần Lan ngắm cực quang trong lều tuyết bằng kính

TTO - Giờ đây, du khách đến Phần Lan có thể ngắm cực quang từ những căn lều tuyết hiện đại được làm bằng kính trong suốt.

Đi Phần Lan xem đàn ông cõng vợ để thể hiện tình yêu phụ nữ

TTO - Đàn ông Phần Lan có cách thể hiện tình yêu với vợ theo cách đặc biệt là cõng trên lưng và vượt chướng ngại vật.

Đưa con đến quê hương ông già Noel bằng cách nào?

TTO - * Con tôi 7 tuổi, từ lâu đã muốn được đến quê hương của ông già Noel. Hiện vợ chồng tôi mới có điều kiện và muốn dành cho cháu món quà đặc biệt nhân dịp Giáng sinh tới.