Tag: Du lịch Ninh Thuận

Sự thật về linh vật 'hoa hậu mèo' ở Ninh Thuận

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Ninh Thuận xác nhận chú mèo 'đẹp lung linh' trên mạng không phải là mèo Tết năm nay của tỉnh.

Ninh Thuận chào đón các nhà đầu tư phát triển du lịch địa phương

TTO - “Hãy đến với Ninh Thuận để đầu tư, trải nghiệm, tham quan nghỉ dưỡng, hưởng thụ không khí trong lành với nhiều thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng tìm hiểu những nét đẹp của văn hóa Chăm cổ kính”.

Ninh Thuận mang nho tươi ra thủ đô 'mời' khách

TTO - Người dân thủ đô Hà Nội và khách du lịch sắp có dịp thưởng thức những trái nho tươi căng mọng đậm vị, thanh mát của vùng đất "đầy nắng và gió" Ninh Thuận.

Siết chặt quản lý môtô nước và tàu chở khách ở vịnh Vĩnh Hy

TTO - Ban An toàn giao thông tỉnh Ninh Thuận cho biết tại vịnh Vĩnh Hy và Bãi Kinh (huyện Ninh Hải) còn nhiều bất cập tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông đường thủy, nhất là nạn môtô và tàu chở khách không đủ giấy tờ theo quy định.

Ngoạn mục 'cưỡi trên đầu ngọn sóng' ở Ninh Thuận

TTO - "Cưỡi trên đầu ngọn sóng" là cách nói vui của những người đam mê chơi môn thể thao lướt ván diều trên biển.

Chiêm ngưỡng bãi rêu xanh tuyệt đẹp ở Ninh Thuận

TTO - Bãi rêu xanh dài hơn 4km bên bờ biển thôn Từ Thiện (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) rất thu hút sự chú ý những năm gần đây ở Ninh Thuận.

Ninh Chữ - điểm đến của lướt ván diều quốc tế

TTO - Ninh Chữ (Ninh Thuận) đang là thỏi nam châm thu hút những người đam mê lướt ván diều trong và ngoài nước.

Tối nay người Hà Nội được thưởng thức nét đẹp Ninh Thuận

TTO - Các hoạt động tại Ngày văn hóa, du lịch Ninh Thuận, khai mạc lúc 20h tối nay 25-10 ở Hà Nội sẽ giới thiệu nét đẹp văn hóa các dân tộc, nông sản đặc thù của vùng đất đầy nắng gió này.

Chinh phục Núi Chúa - 'rừng châu Phi tại Việt Nam'

TTO - Khám phá Vườn quốc gia núi Chúa là tuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời nhưng ít ai biết đến, cả khách nội địa lẫn quốc tế. Đây là vùng đất nổi tiếng có khí hậu và thổ nhưỡng khắc nghiệt, được ví như “rừng khô hạn châu Phi ở Việt Nam và ASEAN”.

Mê chụp 'tự sướng' bất chấp mạng sống tại Hang Rái

TTO - Nhiều người vì muốn có những tấm hình độc và lạ bất chấp nguy hiểm đứng chênh vênh trên những vách núi dọc tuyến đường ven biển Vĩnh Hy - Bình Tiên, Cà Ná - Mũi Dinh ở tỉnh Ninh Thuận.