Tag: Du lịch Đông Bắc

Ngắm nhìn vẻ đẹp Tuyên Quang từ khinh khí cầu, tại sao không?

Đã bao giờ bạn thử trải nghiệm khoảnh khắc ngắm nhìn cảnh sắc sông núi Đông Bắc của Việt Nam trên những chiếc khinh khí cầu “chuẩn” quốc tế chưa? Hãy cùng trải nghiệm khoảnh khắc có một không hai này.

Xử lý nạn chặt chém, Hạ Long đang ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách

TTO - Trong khi nhiều nơi chưa quyết liệt với nạn chặt chém du khách thì ở Hạ Long (Quảng Ninh), vấn đề bảo vệ du khách lẫn bảo vệ cảnh quan ngày càng được quan tâm. Du lịch tới Hạ Long ngắm vịnh, ngắm biển, ăn hải sản ngon và không lo bị chặt chém.

Hà Giang có những mái nhà đặc sắc

TTO - Bước vào nội thành Hà Giang, bạn không có gì để ấn tượng nếu không muốn nói nó cũ kỹ và nghèo nàn hơn so với những phố thị miền xuôi. Nhưng chỉ cần đi ra ngoại thành cách đó 5 km, ấn tượng sẽ đến để rồi không quên được.

'Suốt mấy chục năm, du lịch Việt Nam vẫn nói mãi một chuyện'

TTO - Bao nhiêu cuộc hiến kế nhưng du lịch mấy chục năm vẫn theo kiểu mạnh ai nấy làm, chưa có sự liên kết và vai trò kết nối của Nhà nước, khiến cho du lịch chưa phát triển tương xứng với tiềm năng.

Dừng chân ghé thăm đền Thánh Đuổm

TTO - Không phải là điểm đến trong tour du lịch tới vùng Đông Bắc nhưng đền Đuổm (xã Động Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên) bấy lâu nay được mặc định như chỗ dừng chân giữa đường lý tưởng cho du khách.