Tag: du lịch cao cấp

Vì sao Nhật Bản muốn đẩy mạnh tour cao cấp tới du khách Việt?

Trong năm 2023, số lượng du khách cao cấp đến Nhật Bản chỉ chiếm 1% với khoảng 290.000 người. Nhưng chi tiêu của nhóm này chiếm đến 11,5% toàn thị trường, đạt khoảng 550 tỉ yen.

Du lịch Nhật Bản muốn hút người Việt giàu

Sự gia tăng số lượng người giàu và xu hướng chi tiêu khi đi du lịch Nhật Bản của người Việt khiến cơ quan du lịch xứ mặt trời mọc thay đổi chiến lược tiếp cận thị trường Việt Nam.

Khánh Hòa muốn xây dựng Bắc Vân Phong thành khu đô thị du lịch cao cấp

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các cơ quan chức năng tham mưu tỉnh triển khai quy hoạch, phương án kêu gọi đầu tư xây dựng Bắc Vân Phong sớm trở thành khu đô thị du lịch cao cấp, hiện đại.

Đọc báo cùng bạn 17-6: TP.HCM hướng tới trung tâm y tế khu vực

Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Nhóm tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk: Từng có ý định đột nhập doanh trại lữ đoàn đặc công; An Giang triệt phá đường dây “gái gọi” liên tỉnh; Vứt đầu thuốc lá làm cháy cây xăng: Coi chừng bị xử lý hình sự…

Đón khách cao cấp, du lịch phải đo được chỉ số hài lòng

Những hạn chế về hạ tầng giao thông, chưa có sân bay quốc tế khiến nhiều địa phương vùng Đông Nam Bộ chưa thể tối ưu khai thác nguồn khách quốc tế.

'Tìm con đường mới' cho du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ

Du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu và vùng Đông Nam Bộ cần đa dạng các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để du khách tăng thời gian trải nghiệm.

Chính sách du lịch của Việt Nam còn thiệt thòi so với các nước

Khách đến Việt Nam tiêu tiền nhưng không đủ thời gian mua sắm, không gian dịch vụ cũng kém hấp dẫn.

Các tỉnh lên phương án đón khách Trung Quốc

Các hoạt động kích cầu du lịch, phương án đón khách Trung Quốc được các tỉnh họp bàn, xây dựng cụ thể để sẵn sàng cho mùa 'cao điểm' du lịch trong thời gian tới.

Bừng tỉnh với 'cuộc đời hữu hạn', giới giàu có đang cố tận hưởng cuộc sống xa hoa?

TTO - Khác với sự sụp đổ thị trường chứng khoán 2008, giới giàu có sống khép kín không phô trương - hiện nay bất chấp kinh tế toàn cầu suy thoái, các nhà giàu lại đang tận hưởng cuộc sống xa hoa hơn.

Du lịch Việt hướng tây đón thị trường khách cả tỉ dân

TTO - Khi nguồn khách các thị trường truyền thống vẫn "đóng băng", nhiều địa phương cùng nhìn về đất nước tỉ dân Ấn Độ như là giải pháp giúp khỏa lấp sự thiếu hụt nguồn khách quốc tế cho du lịch trong nước.