Tag: du lịch Canada

Tour cuối năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời

Đón Tết phương xa đang ngày càng phổ biến đối với du khách Việt

Du lịch Mỹ - Tour mới cho khách hàng cũ

Du lịch Hoàn Mỹ đã tổ chức các đợt khảo sát thực tế từ năm 2014 đến năm 2018 để giới thiệu thêm các tour mới, các điểm đến mới, các trải nghiệm khác biệt và độc đáo.

Du lịch Mỹ: Tour mới – Cho khách hàng cũ

Hành trình hỏa xa trên cung đường đẹp nhất Bắc Mỹ (Pacific Coach Railway)hoặc Alaska với những cánh đồng băng trải dài bất tận, Hẻm núi linh dương Antelope - Nơi phải đến một lần trong đời.

Khám phá mới tại Bắc Mỹ: Một hành trình hai quốc gia

Vào cuối năm 2018, lượng khách du lịch Mỹ và Canada tại Vietravel tăng đột biến, kèm theo đó là yêu cầu sản phẩm và dịch vụ của khách hàng cũng đa dạng hơn...

Ngắm những đụn cát đẹp như dải ngân hà

TTO - Những đụn cát trải rộng trên 30.000 héc-ta ở phía nam hồ Athabasca (Canada) là cồn cát đẹp bậc nhất trên trái đất.

Đi chơi Canada nhớ ngắm cây hoa đỗ quyên 115 năm tuổi

TTO - Thị trấn Ladysmith ở Canada hy vọng sức hấp dẫn của cây đỗ quyên hơn 100 năm tuổi sẽ thu hút đông du khách đến thăm.

Thủ tướng Canada nhận người tị nạn bất hợp pháp từ Mỹ

TTO - Bất chất sức ép từ các phe đối lập trong nước, Thủ tướng Canada Justin Trudeau cam kết nhận người tị nạn bất hợp pháp băng qua biên giới nước này từ Mỹ, theo Reuters.

Xin visa du lịch Canada do bạn trai bảo lãnh

TTO - * Tôi có bạn trai người Canada đang sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện anh ấy và gia đình anh ấy muốn bảo lãnh tôi du lịch và thăm gia đình ở Canada trong vòng 1 tháng. 

Việt kiều Mỹ xin visa du lịch Canada từ Việt Nam được không?

TTO - * Tôi có thẻ xanh thường trú Hoa Kỳ và hiện đang về Việt Nam chơi. Tôi dự định từ Việt Nam sẽ bay sang Canada du lịch, vậy tôi có cần xin visa du lịch Canada không?

Xin visa du lịch Canada do bạn trai bảo lãnh tài chính

TTO - * Bạn trai em định cư tại Canada, hiện anh muốn về Việt Nam bảo lãnh toàn bộ cho em sang Canada 2 - 3 tháng diện du lịch vì bản thân em không đủ tài chính để chứng minh.