Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Du lịch bụi

Check-in mạo hiểm trên cột thu phát sóng ở Đà Nẵng

Check-in mạo hiểm trên cột thu phát sóng ở Đà Nẵng

TTO - Leo trụ thu phát sóng, leo đỉnh cầu giữa đêm, qua đêm ở những công trình cao tầng đang xây dựng để check-in… đã và đang trở thành trào lưu với nhiều bạn trẻ và du khách đến Đà Nẵng.

02:22

Không cần giàu mới được chu du thế giới

TTO - Cặp đôi người Anh Charlotte Bailey và Charlie White bỏ công việc mơ ước để "nắm tay nhau đi khắp thế gian" hiện đang ở Hong Kong đón Giáng sinh sau gần một năm vi vu qua nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

08:24

10 điều nên và không nên post lên mạng khi đi du lịch

TTO - Đối với những người có máu du lịch, việc thể hiện "thành quả" của mình trên mạng xã hội là điều hết sức phổ biến. Tuy vậy, không phải thông tin hay hình ảnh nào cũng nên làm như vậy.

04:25

Việt Nam: 1/5 điểm đến mới nổi cho dân du lịch "bụi" năm 2016

TTO - Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó đặc biệt và khác lạ để có những trải nghiệm có một không hai trong năm 2016, hãy ghé qua năm điểm đến độc đáo dưới đây.          

06:04

Đi "bụi" đầu đông ở Ljubljana

TTO - Tôi đã lên kế hoạch đi bụi đến Athens (Hy Lạp), sau đó bay đến Zagreb (Croatia), bắt các chuyến tàu đến Ljubljana (Slovenia) rồi đến Venice (Italy)... cho kỳ nghỉ đông. Nhưng một trục trặc nhỏ để tôi phải ở lại Ljubljana thêm một ngày đêm. 

05:08

Hoang sơ hồ Đá Bàng

TTO - Bạn yêu thiên nhiên và say mê khám phá những nơi còn hoang sơ nhưng không có điều kiện đi xa? Thì đây, hồ Đá Bàng, hãy thử đến để cảm nhận sự thi vị của bức tranh vùng quê miền Đông Nam bộ.

11:13

Xin visa du lịch bụi Đài Loan khi từng làm việc tại đây 

TTO - * Tôi từng lao động có hợp đồng tại Đài Loan, hết hợp đồng tôi quay về nước và hiện đang muốn sang Đài Loan du lịch bụi. Tài sản của tôi do bố đẻ đứng tên và bố tôi sẽ bảo lãnh cho tôi.

10:41

Ta ba lô trên "cung đường Bánh Chuối"

TT - Cung đường Bánh Chuối (Banana Pancake Trail) là tên những cung đường nối những địa điểm du lịch nổi tiếng của các quốc gia trong vùng Đông Nam Á.

11:11

Xanh biếc Phú Quý

TT - Không nổi tiếng như Phú Quốc (Kiên Giang), nhưng đảo Phú Quý (Bình Thuận) cũng là địa điểm du lịch được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là cánh du lịch bụi.