Tag: du lịch Bỉ

Khám phá tour Xuân Hè 4 nước châu Âu Hà Lan - Đức - Luxembourg - Bỉ

Tour du lịch đến bốn nước châu Âu, khám phá Hà Lan gắn liền với hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ, Đức nổi tiếng với nhà thờ Duomo sừng sững bên bờ sông Rhine, Luxembourg - trung tâm văn hóa châu Âu.

Rực rỡ mùa hoa tulip ở Hà Lan, hoa chuông xanh ở Bỉ

TTO - Du khách ngỡ ngàng trước sắc hoa tulip nở rộ ở Hà Lan và hoa chuông xanh ở Bỉ trong những ngày mùa xuân ấm áp.

10 hoạt động miễn phí cho du khách khám phá Brussels

TTO - Trước khi đến Bỉ, hãy xem trước thời tiết vì quốc gia này nổi tiếng với thời tiết khắc nghiệt. Hãy cố gắng đến đây vào những ngày nắng đẹp.

Đến Brussels làm chocolate

TTO - Bỉ là quốc gia có chocolate ngon nổi tiếng thế giới. Để làm thoả lòng của những tín đồ yêu món ăn này, tại Bỉ có một tour dạy cách làm chocolate tại Brussels.

Thảm chuông xanh trong Hallerbos

TTO - Khu rừng Hallerbos ở Bỉ mỗi khi nở rộ hàng triệu cây chuông xanh tạo nên tấm thảm xanh tím làm vương vấn bước chân du khách.

Xem clip ăn tối ở trên trời

TTO - Dinner in the Sky là một trong những nhà hàng kỳ lạ nhất trên thế giới tổ chức ở Bỉ, Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc... Nhà hàng chỉ phục vụ bữa tối với mỗi bàn 22 khách và các bàn được treo lơ lửng trên trời.

​Hấp dẫn cung đường chocolat nước Bỉ

TTO - Chocolat Bỉ nổi tiếng thế giới bởi chất lượng, hương vị và sự độc đáo.

Con đường truyện tranh 

TTO - Bỉ là nước duy nhất trên thế giới có nhiều nghệ sĩ truyện tranh tập trung trên 1km2 ngay thủ đô. Và nay, tuyến đường truyện tranh ở Brussels đã trở thành một hành trình khác biệt để du khách khám phá văn hóa nước này.