Tag: Du khách tham quan

Du khách tàu biển thích thú đi tour đồng quê ngoại ô Nha Trang

Ngày 5-3, tàu du lịch cao cấp Silver Muse (quốc tịch Bahamas) cập cảng Nha Trang (Khánh Hòa), đưa 333 du khách đến tham quan. Tàu đi từ Singapore đến TP.HCM, rồi đến cảng Nha Trang, sau đó tàu sẽ đến Đà Nẵng và sang Hong Kong.

Nha Trang đón 2 chuyến tàu du lịch biển quốc tế trong tháng 2

Chiều 21-2, đại diện Công ty TNHH thương mại và du lịch Tân Hồng (Viet Excurisons) cho biết dự kiến từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 6, công ty sẽ đón 8 chuyến tàu du lịch biển đến Nha Trang (Khánh Hòa), trong đó có 2 chuyến đến trong tháng 2.

Hội An đông như hội trở lại từ sau Tết

Sau hai năm trầm lắng vì đại dịch, từ Tết Nguyên đán tới nay, lượng khách mua vé tham quan phố cổ Hội An tăng chóng mặt.

Linh vật mèo cho Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 sẽ có nhiều sắc thái, biểu cảm

Kể từ đầu tháng 12, các công nhân tại xưởng chế tác linh vật của nghệ nhân Văn Tòng (quận 12, TP.HCM) phải tăng ca mới kịp tiến độ xây dựng cho Đường hoa Nguyễn Huệ 2023.

Thái Bình muốn đưa biển ‘vô cực’ thành điểm đến hấp dẫn

TTO - Biến biển ‘vô cực’ có một không hai tại xã Thụy Xuân và Thụy Hải, huyện Thái Thụy thành điểm du lịch đang được UBND tỉnh Thái Bình xây dựng, kỳ vọng đây sẽ là điểm đến mới lạ, độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm.

Bia trong chùa Từ Đàm ghi sai tên vua Thiệu Trị

TTO - Chùa Từ Đàm khá nổi tiếng ở Huế, là ngôi chùa gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử của Phật giáo và lịch sử Phật giáo nước nhà, nhưng tấm bia đá trước cổng chùa đã ghi sai tên vua Thiệu Trị…

Đà Nẵng đón gần 78.000 lượt khách dịp giỗ Tổ

TTO - Trong 3 ngày nghỉ lễ dịp giỗ Tổ Hùng Vương từ ngày 9 đến 11-4, Đà Nẵng đón gần 78.000 lượt khách du lịch.

Kỳ thú những tảng đá ‘sống’ có thể lớn lên, sinh sôi và di chuyển

Bạn có thể sẽ nhướn mày khi đọc tiêu đề, nhưng thiên nhiên rất vui lòng xác nhận sự thật này. “Trovant” là những tảng đá kỳ lạ, có thể lớn lên, sinh sôi, thậm chí di chuyển.

Doanh nghiệp du lịch mong muốn lãnh đạo Đà Nẵng mạnh dạn mở cửa

TTO - Đại diện Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng bày tỏ mong muốn lãnh đạo TP và Sở Du lịch mạnh dạn hơn trong các chính sách mở cửa du lịch và công tác truyền thông về dịch bệnh để du khách yên tâm khi đi du lịch Đà Nẵng.

Khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ phải đeo khẩu trang cả khi chụp ảnh

TTO - Du khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 được yêu cầu đeo khẩu trang xuyên suốt, kể cả khi chụp ảnh. Thời gian hoạt động của đường hoa sẽ không cố định mà linh hoạt theo cấp độ dịch.