06/05/2021 12:32 GMT+7

Dự giải ITF 'được trả' 2 euro, hoa khôi quần vợt Cakarevic viết: 'Cảm ơn cà phê miễn phí'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tay vợt xinh đẹp người Pháp Sara Cakarevic tỏ ra khá bực tức khi 'khoe' biên lai số tiền mà cô được nhận khi tham dự vòng loại giải quần vợt thế giới ITF chỉ là... 2 euro. Cakarevic viết: 'Cảm ơn ITF cho cà phê miễn phí'.

Dự giải ITF được trả 2 euro, hoa khôi quần vợt Cakarevic viết: Cảm ơn cà phê miễn phí - Ảnh 1.

Tay vợt người Pháp Sara Cakarevic vừa "khoe tiền công" 2 euro được nhận từ ITF - Ảnh: Reuters

Sara Cakarevic (24 tuổi) là tay vợt xinh đẹp người Pháp đang xếp hạng 410 của WTA. Mới đây, Cakarevic đã phải di chuyển từ Pháp sang CH Czech tham dự vòng loại giải quần vợt thế giới của ITF (Liên đoàn Quần vợt thế giới) được tổ chức ở Praha.

Trận đấu đầu tiên, Cakarevic dù rất cố gắng nhưng vẫn thất bại trước đối thủ hạng 291 thế giới người Argentina Paula Ormaecha với tỉ số 1-2 (7-5, 3-6, 8-10). Ngay khi trở về nước, Cakarevic đã tức tối đăng trên trang cá nhân Instagram tờ biên lai số tiền mà cô nhận được ở giải chỉ là... 2 euro + 25 xu.

Cakarevic viết: "2 euro và 25 xu: đây là những gì bạn giành được khi thất bại 8-10 trong loạt đấu tie-break trước đối thủ xếp trên mình hơn 100 bậc... Cảm ơn ITF cho ly cà phê miễn phí".

Quần vợt luôn được xem là môn thể thao quý tộc, nhưng có thực tế là những tay vợt xếp hạng ngoài tốp 100 thường có thu nhập thấp hơn rất nhiều so với những đồng nghiệp nổi tiếng. Nhất là các giải đấu thấp đều có số tiền thưởng "một trời một vực" so với các giải ATP, WTA.

Giải Úc mở rộng lập kỷ lục tiền thưởng: 30 triệu USD Giải Úc mở rộng lập kỷ lục tiền thưởng: 30 triệu USD

TTO - Giải quần vợt Úc mở rộng (Australian Open) năm 2013 khởi tranh vào tháng giêng tới sẽ lập một kỷ lục về tiền thưởng cho các tay vợt là 30 triệu USD.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Sara Cakarevic ITF ATP