Tag: ATP

Video tay vợt té ngã nằm sân vẫn có cú đánh ghi điểm 'đẹp nhất năm'

Tay vợt người Pháp Quentin Halys đã có pha ghi điểm được báo chí thế giới bình chọn là "đẹp nhất năm", khi anh trượt chân ngã nằm sân nhưng vẫn có cú đánh bóng qua sân đối thủ để ghi điểm.

Tranh cãi xung quanh quy định mới tại Wimbledon

Tại Wimbledon 2024, giới chức quần vợt vừa thông qua một thay đổi gây tranh cãi, cho phép các tay vợt yêu cầu người nhặt bóng đưa khăn lau mồ hôi cho họ trong các trận đấu.

Tay vợt Jannik Sinner được người hâm mộ ATP yêu thích nhất năm 2023

Không phải Novak Djokovic, Jannik Sinner mới là tay vợt được người hâm mộ ATP yêu thích nhất năm 2023, tiếp nối Roger Federer và Rafael Nadal.

Lý Hoàng Nam đánh bại tay vợt hàng đầu Thái Lan

Ngày 14-11, Lý Hoàng Nam đã thắng 2-1 trước đối thủ Thái Lan Samrej Kasidit ở vòng 1 đơn nam Giải quần vợt nhà nghề M25 Hua Hin.

Những tay vợt nào tranh tài tại ATP Finals 2023?

Tối nay (12-11), giải quần vợt cuối cùng trong năm thuộc hệ thống ATP là ATP Finals sẽ khởi tranh. 8 tay vợt nam hàng đầu thế giới sẽ góp mặt ở giải đấu danh giá này.

Alcaraz: 'Tôi đang chơi thứ quần vợt tuyệt vời dù... thất bại'

Tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz đã bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với Novak Djokovic trên bảng xếp hạng ATP, sau thất bại trước Grigor Dimitrov ở Rolex Shanghai Masters.

Djokovic trở lại ngôi vị số 1 thế giới

Tay vợt người Serbia Novak Djokovic chính thức trở lại ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng quần vợt nam thế giới.

Hoàng Nam thua Nagal sau 3 giờ 20 phút tranh tài nghẹt thở

Ngày 21-2, Lý Hoàng Nam đã thua 1-2 trước tay vợt từng hạng 122 thế giới Sumit Nagal ở vòng 1 Giải quần vợt Bengaluru Open 2023 tại Ấn Độ.

Lý Hoàng Nam nhảy vọt lên hạng 239 thế giới

TTO - Ngày 17-10, Lý Hoàng Nam đã có bước nhảy vọt 20 bậc để lần đầu tiên leo lên vị trí 239 thế giới trên bảng xếp hạng các tay vợt nam do Hiệp hội Quần vợt nam (ATP) vừa công bố.

Lý Hoàng Nam xô ngã kỷ lục bản thân trên bảng xếp hạng ATP

TTO - Ngày 29-8, Lý Hoàng Nam (CLB quần vợt Hải Đăng) đã có bước nhảy 38 bậc để lần đầu tiên trong sự nghiệp leo lên vị trí 290 thế giới trên bảng xếp hạng vừa được Hiệp hội Quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP) công bố.