Tag: dụ dỗ học sinh

Vụ 'người lạ tới cổng trường dụ dỗ học sinh lên xe': Học sinh tự nghĩ ra để được đón sớm

Liên quan đến thông tin người lạ xuất hiện trước cổng trường dụ dỗ học sinh lên xe, Công an Đà Nẵng cho biết do muốn được đón sớm nên học sinh đã "tự nghĩ" ra câu chuyện rồi kể cho ba mẹ.

Xuất hiện kẻ lạ mặt chuyên dụ dỗ nam sinh trước cổng trường

TTO - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa phát thông báo gửi các trường THPT, THCS và tiểu học thuộc quận, cảnh báo một đối tượng lạ mặt xuất hiện ở cổng trường dụ dỗ các nam sinh.

Nhiều trẻ em nghi bị người lạ dụ dỗ lừa lấy vàng

TTO - Nhiều phụ huynh có con nhỏ ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vô cùng lo lắng khi gần đây trên địa bàn xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt hay tiếp cận dụ dỗ trẻ em để lấy vàng đeo trên người.

Giả phụ huynh vào trường lừa lấy dây chuyền của học sinh

TTO - Ngày 3-11, theo tin từ Phòng GD-ĐT quận Cẩm Lệ (thành phố Đà Nẵng), Phòng đã có văn bản thông báo gửi các trường học về tình hình trấn lột, dụ dỗ trẻ em.

Giả danh người quen dụ dỗ học sinh

TT - Ngày 8-4, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, phó trưởng Phòng GD-ĐT Q.Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cho biết đã có văn bản gửi UBND quận Thanh Khê và các trường học trên địa bàn về việc liên tục xảy ra tình trạng đối tượng xấu có hành vi dụ dỗ, nghi thực hiện mục đích bắt cóc học sinh trên địa bàn vừa qua.