Tag: dự án chống ngập

Những dự án BT ở TP.HCM loay hoay gỡ vướng

Không chỉ dự án nhà thi đấu Phan Đình Phùng, một số dự án đầu tư theo phương thức BT (xây dựng - chuyển giao) trước đây tại TP.HCM cũng đang vướng mắc chưa tháo gỡ được.

Phó thủ tướng chỉ đạo, TP.HCM thúc gỡ vướng dự án chống ngập 10.000 tỉ

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM được giao khẩn trương chủ trì, phối hợp các sở, ngành và các đơn vị liên quan xem xét, giải quyết các đề nghị của nhà đầu tư dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng.

Lô cốt 'bóp nghẹt' đường Võ Văn Ngân, đi lại khó khăn

Theo ghi nhận sáng 29-2, đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) đang được rào chắn tôn, tạo "lô cốt" để tiếp tục thi công dự án thoát nước.

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi đốc thúc các công trình đầu năm

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đến kiểm tra công trường 2 dự án chống ngập và văn hóa trọng điểm của TP.HCM.

Dự án ngăn triều 10.000 tỉ: Sở Tài chính nói phương án ủy thác vốn của UBND TP không phù hợp

Sau khi có nhiều ý kiến trái chiều việc gỡ vướng cho dự án ngăn triều 10.000 tỉ, lãnh đạo TP.HCM giao đích danh từng đầu việc cho các sở ngành.

Dự án ngăn triều 10.000 tỉ: HFIC nói ủy thác vốn khả thi, sở ngành nói chưa phù hợp

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM đề nghị Quỹ đầu tư phát triển TP làm rõ pháp lý và quy trình giải ngân đối với phương án gỡ vướng cho dự án ngăn triều 10.000 tỉ vì còn nhiều điểm chưa rõ.

Chọn phương án cấp vốn gỡ vướng dự án ngăn triều 10.000 tỉ đồng ở TP.HCM

Phó chủ tịch Bùi Xuân Cường chỉ đạo các đơn vị liên quan tham mưu cho TP về nguồn vốn gỡ vướng cho dự án ngăn triều 10.000 tỉ.

Đường Võ Văn Ngân nham nhở, chủ đầu tư dự kiến 2024 hoàn thành

Nhiều người dân ở khu vực đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) phản ánh tình trạng mặt đường nham nhở, vỉa hè hư hỏng. Công trình thi công mãi chưa xong khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nguy hiểm.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Kiểm điểm, quy trách nhiệm nếu  giải ngân đầu tư công chậm

Đó là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên trước lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo các sở, ban, ngành tại hội nghị chuyên đề về “Công tác giải ngân vốn đầu tư công” diễn ra sáng 20-10.

'Tham mưu mà cái gì cũng ủng hộ, đưa ra điểm mạnh rồi hò reo phấn khởi'

Đó là ý kiến của đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa về nhân sự làm công tác tham mưu tại buổi làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM với UBND TP.HCM chiều 17-10.