12/04/2022 18:46 GMT+7

Dự án blockchain Việt thứ hai được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Sau Axie Infinity, Coin98 vừa trở thành dự án ứng dụng blockchain thứ hai của Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Coinbase.

Dự án blockchain Việt thứ hai được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Sàn Coinbase thông báo danh sách các token được niêm yết - Ảnh chụp màn hình

Ngày 12-4, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động tại hơn 190 quốc gia - thông báo danh sách những token sắp được niêm yết trên sàn trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6-2022.

Trong đó có một cái tên đến từ Việt Nam là Coin98. Coin98 được thành lập năm 2017. Đây là dự án ví phi tập trung 100% do đội ngũ người Việt phát triển và vận hành. Với Coin98 Wallet, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào các ứng dụng của blockchain.

Hiện Coin98 Wallet đang đứng thứ 4 thế giới với 1,2 triệu người sử dụng. Đồng thời, Coin98 cũng có cộng đồng người dùng lớn nhất châu Á.

“Việc Coinbase công bố sẽ niêm yết C98 token là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Coin98. Coinbase là sàn giao dịch lớn, uy tín nên quy trình xác minh dự án diễn ra rất nghiêm ngặt. Điều này càng khẳng định con đường của chúng tôi đang đi được cộng đồng người dùng và các tên tuổi lớn trên thế giới công nhận”, ông Trần Xuân Tiến, đại diện Coin98, thông tin.

Việc niêm yết trên sàn này giúp người dùng trên toàn thế giới có cơ hội được trải nghiệm hệ sinh thái Coin98, đồng thời góp phần đưa tên Việt Nam lên bản đồ blockchain thế giới.

Sẽ có ưu tiên chính sách cho doanh nghiệp triển khai dự án blockchain Sẽ có ưu tiên chính sách cho doanh nghiệp triển khai dự án blockchain

TTO - Trong năm 2022, Bộ Khoa học và công nghệ sẽ ưu tiên triển khai chính sách thí điểm cho một vài doanh nghiệp triển khai dự án blockchain khả thi, mang lại lợi ích cho xã hội rõ rệt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận