Tag: Axie Infinity

'Kỳ lân công nghệ Việt' nói gì về rủi ro khởi nghiệp?

TTO - Được định giá trên 3 tỉ USD và hiện là “kỳ lân công nghệ” trẻ nhất Việt Nam, Sky Mavis thực chất đã vượt qua nhiều thăng trầm khởi nghiệp. Hồ Sỹ Việt Anh - người lèo lái công nghệ của start-up trên - trải lòng tại một hội thảo ở TP.HCM.

Chơi game để kiếm sống

TTCT - Chơi điện tử (play) và kiếm sống (earn) tưởng là hai khái niệm không thể đi cùng nhau nhưng lại là cốt lõi của một hình thức game mới trong thời crypto và NFT. Hay chí ít là giấc mơ tươi đẹp mà những người theo đuổi thể loại play-to-earn muốn công chúng cùng tin vào.

Dự án blockchain Việt thứ hai được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới

TTO - Sau Axie Infinity, Coin98 vừa trở thành dự án ứng dụng blockchain thứ hai của Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Coinbase.

Chấn động đánh cắp tiền điện tử: Tin tặc chiếm đoạt hơn 600 triệu USD

TTO - Vụ đánh cắp được định giá 545 triệu USD khi xảy ra hôm 23-3, nhưng tính theo giá ngày 29-3 đã tăng lên mức 615 triệu USD. Đây là một trong những vụ trộm lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Cùng 'soi' game Việt tỉ USD gây bão thế giới của chàng trai 29 tuổi

Tạo nên đế chế game Việt tỉ đô, chàng trai 29 tuổi được nhiều người ca ngợi, nhưng không ít kẻ dèm pha, nhận định là một dạng đầu tư có thể 'sập nguồn' bất cứ lúc nào.