Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Dự án âm nhạc đặc biệt gây quỹ thiện nguyện hậu COVID-19

30/05/2020 13:00 GMT+7

Vào ngày 30/05 tới đây, một sự kiện Liveshow âm nhạc lớn mang tên: 'Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh' sẽ diễn ra từ 16h00 – 22h00 trên truyền hình MyTV, ứng dụng MyTV Net.

Dự án âm nhạc đặc biệt gây quỹ thiện nguyện hậu COVID-19 - Ảnh 1.

Dự án âm nhạc đặc biệt gây quỹ thiện nguyện hậu COVID-19

Đồng thời, sự kiện cũng được phát trên các nền tảng online: Fanpage/Youtube của Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone. Liveshow có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

Nhằm chung tay cùng cả nước hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng sau đại dịch, VNPT VinaPhone song hành cùng Tạp chí Đẹp và nhạc sĩ - Tổng đạo diễn Huy Tuấn triển khai dự án âm nhạc đặc biệt mang tên "Hoà nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh" với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ và người truyền cảm hứng, với mục đích gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện vì người có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và những người truyền cảm hứng bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn - An Trần, Quang Hà, Phan Mạnh Quỳnh, Uyên Linh, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Đinh Hương, Khánh Linh, OnlyC, Ngọc Khuê, Hoàng Tôn, Đạt G - Du Uyên, Hà Lê, Ngọt, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, TDK, Vũ Thu Hoài, Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Diễm Quỳnh, Đạo diễn Việt Tú, Nhà báo Trần Mai Anh, MC Phan Anh, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh, ... sẽ tham gia chương trình với sự dẫn dắt và kết nối của MC ở 2 điểm cầu TP.HCM và Hà Nội.

Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là các ca khúc mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.

Khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ cũng sẽ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người dân đều có thể tham gia gây quỹ cùng với chương trình. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện "Kết nối Hồi sinh" của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

Để ủng hộ cho chương trình thiện nguyện thông qua liveshow âm nhạc trực tuyến, khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng hình thức: chuyển khoản đến tài khoản "Hòa Nhạc Hồi Sinh" với số tài khoản 214504723 - Hội sở ngân hàng VP Bank.

Dự án âm nhạc đặc biệt gây quỹ thiện nguyện hậu COVID-19 - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Huy Tuấn: "chúng tôi hy vọng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần "vì nhau" đến cộng đồng"

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Mặc dù trên thế giới và Việt Nam thời gian qua đã có nhiều chương trình livestream gây quỹ hồi phục sau COVID-19, "Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi Sinh" vẫn đảm bảo có những "điểm sáng" riêng, với sự kết nối giữa dòng chảy âm nhạc và những câu chuyện truyền cảm hứng.

Với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sĩ, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần "vì nhau" đến cộng đồng, cũng như cổ vũ nhau cùng tiến lên sau đại dịch".

Chiến dịch diễn ra trong bối cảnh Việt Nam cơ bản bước qua giai đoạn "ngủ đông" sau đại dịch. Các doanh nghiệp lấy lại niềm tin và sự phấn khởi, những người nghèo cần được hỗ trợ nhu yếu phẩm trong giai đoạn quay lại cuộc sống năng động bình thường.

Dự án đưa âm nhạc trở thành nguồn cảm hứng tiếp thêm năng lượng, sự lạc quan và nghị lực sống cho toàn thể xã hội. Mỗi người, bằng khả năng của mình đều có thể chung tay góp sức thực hiện một việc làm ý nghĩa góp phần hồi sinh sau đại dịch.

Đón xem Liveshow đặc biệt mang tên "Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh" diễn ra từ 16h00 – 22h00 vào ngày 30/05 tới đây, trực tiếp trên kênh 801 truyền hình MyTV (mytv.com.vn, hotline: 18001166) và Miễn phí/Livestream trên ứng dụng MyTV Net .

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận