Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Đốt nhà người tình làm 3 người bị thương nghi do ghen tuông

14/07/2020 13:41 GMT+7

TTO - Chồng hờ đã phóng hỏa đốt nhà người tình giữa trưa làm 3 người bị thương phải nhập viên. Cảnh sát đã truy tìm và bắt được nghi phạm tại Bến Tre.

Đốt nhà người tình làm 3 người bị thương nghi do ghen tuông - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: MINH PHƯỚC

Ngày 14-7, thượng tá Lê Phú Thạnh - trưởng Công an huyện Châu Phú, An Giang - cho biết công an huyện đã phối hợp lực lượng chức năng bắt giữ Bùi Tấn Quang, 48 tuổi khi người này đang trốn tại xã Bình Đại, huyện Bến Tre.

Quang là nghi phạm gây ra vụ cháy nhà làm 3 người bị thương ở xã Vĩnh Thạnh Trung. 

"Hiện Quang đang được di lý về Công an tỉnh An Giang. Quang có quan hệ tình cảm với bà D. thời gian dài, gần đây xảy ra mâu thuẫn nên Quang đốt nhà người tình" - thượng tá Thạnh nói.

Đốt nhà người tình làm 3 người bị thương nghi do ghen tuông - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: MINH PHƯỚC

Khoảng 9h30 ngày 13-7, tại tổ 15, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, An Giang xảy ra vụ cháy tại nhà bà N.T.D., 44 tuổi.

Vụ cháy gây thiệt hại nặng nề về tài sản. Bà D. và 2 người là con gái và cháu ngoại 3 tuổi của bà bị thương. 

Cảnh sát nghi do ghen tuông nên Quang đã ra tay đốt nhà bà D. dẫn đến cháy nhà.

Đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang - trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc và đến bệnh viện thăm hỏi, động viện các nạn nhân bị bỏng nặng, trao tiền hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Nghi phạm đốt nhà ở Bình Tân bị bắt khi ăn hủ tiếu, trong người có 3 gói thuốc độc Nghi phạm đốt nhà ở Bình Tân bị bắt khi ăn hủ tiếu, trong người có 3 gói thuốc độc

TTO - Sau khi gây án 30 giờ, nghi phạm Phan Văn Quang bị bắt ở Tiền Giang khi đang ăn hủ tiếu, trong người nghi phạm có 3 gói thuốc độc.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận