Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Đâm chết bạn học do mâu thuẫn tình cảm đồng giới

11/09/2017 12:17 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn tình cảm đồng giới, một nhóm nữ sinh đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả làm một nữ sinh bị đâm chết.

Đâm chết bạn học do mâu thuẫn tình cảm đồng giới - Ảnh 1.

Bị cáo Trần Lệ Mai tại tòa - Ảnh: XUÂN AN

Ngày 11-9, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Trần Lệ Mai (17 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương), tuyên phạt bị cáo 10 năm tù về tồi "giết người".

Theo cáo trạng, Trần Lệ Mai cùng với Phạm Phương Uyên (14 tuổi), Nguyễn Thị Hoa (18 tuổi) và Lê Thị Kim Ngọc (17 tuổi), cùng là học sinh tại Trung tâm giáo dục thường xuyên kỹ thuật hướng nghiệp thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Giữa Mai và Hoa có quan hệ tình cảm đồng giới với nhau. Tuy nhiên, Hoa nghi nghờ Mai và Uyên có tình cảm với nhau nên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 8h30 ngày 20-10-2016, sau khi xảy ra mâu thuẫn giữa Mai, Hoa và Uyên. Hoa nhắn tin cho Mai hẹn học hết tiết 4 ra căn tin để nói chuyện.

Sợ bị Hoa đánh nên Mai ra chợ mua một con dao Thái Lan thủ sẵn trong cặp. Đến khoảng 10h45 cùng ngày, Mai đến gặp Hoa thì thấy có thêm Ngọc và một số người khác đi cùng Hoa.

Lúc này, Ngọc tiến đến phía Mai thì bị Mai rút dao trong cặp chém một nhát trúng chân. Ngọc tiếp tục giằng co thì Mai đâm tiếp một nhát trúng sườn trái, sau đó được bạn bè can ngăn.

Riêng Ngọc được đưa đi cấp cứu và tử vong sau đó. Mai bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận