Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Đột kích quán karaoke trong mùa dịch, tiếp viên dẫn khách trốn vào phòng bí mật

05/11/2021 09:38 GMT+7

TTO - Khi đoàn liên ngành bất ngờ kiểm tra, chủ cơ sở karaoke 'mở chui' đóng cửa, cho nhân viên dẫn khách trốn vào phòng bí mật.

Đột kích quán karaoke trong mùa dịch, tiếp viên dẫn khách trốn vào phòng bí mật - Ảnh 1.

Khách hàng và tiếp viên bị lập biên bản vì vi phạm quy định phòng dịch - Ảnh: TÂM AN

Sáng 5-11, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tiếp tục xử lý một quán karaoke bất chấp quy định vẫn mở cửa đón khách, có tiếp viên nữ phục vụ.

Trước đó, khuya 4-11, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Phòng Văn hóa thông tin bất ngờ kiểm tra và phát hiện quán karaoke Sen Hồ (số 171/1 đường Lý Thái Tổ, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Từ nguồn tin báo, đoàn liên ngành yêu cầu mở cửa để kiểm tra. Chủ quán đã tìm cách khóa trái, không cho vào. Khoảng 30 phút sau, chủ quán mới mở cửa. Đoàn liên ngành kiểm tra các phòng hát nhưng chỉ thấy vỏ lon bia, khăn lạnh mới dùng, không có người.

Tiếp tục lục soát, đoàn phát hiện tại một căn phòng bí mật có 6 nữ tiếp viên cùng 4 khách nam đang ngồi trốn bên trong. Ngay trong đêm, lực lượng y tế cũng đã lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho số khách này.

Đột kích quán karaoke trong mùa dịch, tiếp viên dẫn khách trốn vào phòng bí mật - Ảnh 2.

Trạm y tế phường Tân Lợi xét nghiệm nhanh COVID-19 những người liên quan ngay trong đêm - Ảnh: TÂM AN

Quản lý quán karaoke là ông Vũ Thanh Phong bị lập biên bản vì vi phạm không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, tại Đắk Lắk và Đắk Nông xuất hiện nhiều trường hợp quán karaoke ‘mở chui’ giữa mùa dịch bị phát hiện, trong đó có nhiều ca dương tính với COVID-19 từ tiếp viên, khách hát tại đây.

Đắk Nông khuyến cáo cán bộ, công chức không đi karaoke, massage để phòng dịch Đắk Nông khuyến cáo cán bộ, công chức không đi karaoke, massage để phòng dịch

TTO - Sau khi phát hiện nhiều ca nhiễm mới là cán bộ từng đi đến các cơ sở karaoke, massage, UBND tỉnh Đắk Nông đã ra văn bản khuyến cáo các cán bộ nhân viên không đến những nơi này.

TÂM AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận