Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Đột kích quán bar Romance, phát hiện nhiều đối tượng 'phê' ma túy

12/01/2020 09:43 GMT+7

TTO - Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) kiểm tra bất ngờ, phát hiện hơn 20 đối tượng dương tính với chất ma túy tại quán bar - karaoke Romance.

Đột kích quán bar Romance, phát hiện nhiều đối tượng phê ma túy - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar - karaoke Romance tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh: B.A.

Ngày 12-1, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho hay vừa kiểm tra, phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với chất ma túy trong quán bar - karaoke Romance.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của một số đội nghiệp vụ (Công an huyện Trảng Bom) phối hợp cùng đội kiểm tra liên ngành huyện bất ngờ kiểm tra quán bar - karaoke Romance (quốc lộ 1A, ấp Quảng Hòa, xã Quảng Tiến).

Thời điểm kiểm tra, một số đối tượng tại khu vực karaoke tìm cách thoát ra ngoài nhưng đã bị lực lượng chức năng kịp thời khống chế. Qua kiểm tra, tại 3 phòng hát có 9 người đang sử dụng ma túy trái phép.

Đột kích quán bar Romance, phát hiện nhiều đối tượng phê ma túy - Ảnh 2.

Các đối tượng có biểu hiện “phê” ma túy được đưa về trụ sở công an làm việc - Ảnh: B.A.

Cùng thời điểm, khu vực bar có khoảng 90 thanh niên đang nhảy nhót trong tiếng nhạc công suất lớn, trong đó một số người có biểu hiện "phê" ma túy. Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều viên nén màu hồng, gói ma túy tổng hợp tại hiện trường.

Công an huyện Trảng Bom đã lập biên bản, đưa toàn bộ về trụ sở làm việc. Qua test nhanh, có 13 người dương tính với chất ma túy.

Liên quan vụ việc, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với Viện KSND cùng cấp tạm giữ hình sự 2 người để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Romance được xem là một trong những tụ điểm vui chơi lớn nhất tại huyện Trảng Bom, nằm trên mặt tiền quốc lộ 1A, giáp ranh với TP Biên Hòa. Trước đây, cơ sở này từng bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom kiểm tra, phát hiện và xử phạt nhiều vi phạm.

Bắt tạm giam người quản lý và 5 nhân viên quán bar bán ma túy Bắt tạm giam người quản lý và 5 nhân viên quán bar bán ma túy

TTO - Cơ quan CSĐT Công an Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 6 nhân viên, quản lý của quán bar Vic Beer Club tại huyện Long Thành.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận