Tag: Đốt con

Bố đốt chân con trai 8 tuổi vì hàng xóm nói nghi bé trộm tiền

TTO - Nghe hàng xóm nói con trai lấy trộm tiền để mua đồ chơi, Tuấn đã dùng xăng và rơm đốt chân con gây bỏng độ 3.

Tình hình sức khỏe 3 trẻ bị bỏng do cồn: Bác sĩ bảo 'chưa nói trước được'

TTO - Sau khi được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia điều trị, 3 trẻ bị bỏng do cô giáo đốt cồn làm giáo cụ dạy phòng chống cháy nổ tại lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ được các bác sĩ tiên lượng xấu về tình hình sức khỏe.

Cô giáo đốt cồn dạy phòng chống cháy nổ làm 3 trẻ mầm non bỏng nặng

TTO - Trong giờ dạy về kỹ năng phòng chống cháy nổ, cô giáo mầm non dùng cồn đổ vào trong mâm làm giáo cụ, rồi châm lửa để dạy trẻ cách dập lửa. Không may gió thổi tạt cồn đang cháy vào 3 cháu nhỏ khiến cả 3 bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Chờ bà Vy hồi phục sẽ xử lý hành vi đốt con

TTO - Theo ông Lê Văn Long - chủ tịch UBND huyện Bắc Bình, Bình Thuận, khi bà Vy điều trị hồi phục, công an sẽ tiến hành các bước xử lý theo quy định pháp luật.

Tưới xăng đốt con, có được tiếp tục nuôi con?

TTO - Tuổi thơ con là những ngày tháng nghỉ học đi bán vé số cho mẹ. Con 12 tuổi, vé số bán không hết thiếu 400 ngàn đồng, bà Vy đã tưới xăng đốt con...

Mỹ rúng động mẹ châm lửa đốt con nhỏ giữa đường

TTO - Nhà chức trách bang New Jersey, Mỹ ngày 17-1 (giờ địa phương) đã truy tố một phụ nữ 22 tuổi tội giết người sau khi cô này châm lửa đốt con gái sơ sinh ngay trên đường phố.

Rơi nước mắt trẻ bị cha đốt, mẹ giết

TTO - Không ai cầm lòng được khi đọc những mẩu tin về việc trẻ bị cha mẹ, người thân bạo hành. Nào là cha đốt, mẹ giết, bố dượng tra tấn trọng thương...

​Cha chất rơm đốt con phỏng nặng

TT - Đến chiều 24-11, cháu Bùi Khắc Vinh (7 tuổi) vẫn đang được điều trị tại khoa bỏng - chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Sản - nhi Nghệ An.

Cậu bé bị cha đốt và hành trình tìm lại tuổi thơ

TT - Sau thời gian dài chiến đấu với thần chết và trải qua nhiều cuộc phẫu thuật tại VN và Hàn Quốc, giờ đây Vũ Quốc Linh - cậu bé bị bố ruột đốt ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) năm 2011- có một cuộc sống mới mà trước đó không ai có thể ngờ tới.

Ghen tuông với vợ, dọa đốt 2 con trai

TT - Ngày 30-3, Công an Q.5, TP.HCM cho biết đã lập hồ sơ để xử lý vụ ông Châu Quốc Cường (43 tuổi, ngụ đường Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5) dọa đốt hai con của mình.