Tag: Doppelherz

Chăm lo sức khỏe cha mẹ: Bạn đã thực sự hiểu?

Hạnh phúc và sức khỏe là điều ai cũng mong muốn, nhưng với cha mẹ tuổi trung niên thì điều này càng có ý nghĩa hơn khi đã bước vào giai đoạn đối mặt với nhiều nguy cơ.

Ba lựa chọn quà Tết cho cha mẹ

Chào đón năm mới 2023, thương hiệu thực phẩm bổ sung sức khỏe Doppelherz gợi ý một số sản phẩm quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ tuổi trung niên.

Điều gì khiến quà Tết đang thay đổi…?

Tết Nguyên đán là cái Tết lớn nhất trong mỗi người dân Việt và quà Tết là một trong những nét đẹp văn hóa không thể thiếu.

Doppelherz đồng hành 'Khỏe - Đẹp' cùng phụ nữ Việt

Những thay đổi không mong muốn trong cơ thể của chị em khi bước vào giai đoạn trung niên không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu thực sự chúng ta hiểu bản thân và hành động.

Vì sao phụ nữ mãn kinh bị loãng xương?

Phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh thường gặp phải tình trạng loãng xương do lão hóa tự nhiên, đặc biệt là sự thay đổi hormone trong cơ thể.

Doppelherz tổ chức hội nghị Khách hàng trọng điểm năm 2022

Hội nghị khách hàng trọng điểm của nhãn hàng Doppelherz quy tụ đông đảo các đối tác, nhà phân phối chiến lược, tiềm năng trên toàn quốc.

Doppelherz - đẩy mạnh chiến lược phát triển tại Việt Nam

Sau gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đức - Doppelherz - đang có những bước tiến mạnh mẽ để đẩy mạnh chiến lược phát triển tại Việt Nam.

Doppelherz tặng 1 năm sử dụng sản phẩm cho các tuyển thủ

Nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Doppelherz đã tặng 1 năm sử dụng sản phẩm cho tất cả các thành viên đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U22.