Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Doppelherz tổ chức hội nghị Khách hàng trọng điểm năm 2022

31/08/2022 18:00 GMT+7

Hội nghị khách hàng trọng điểm của nhãn hàng Doppelherz quy tụ đông đảo các đối tác, nhà phân phối chiến lược, tiềm năng trên toàn quốc.

Doppelherz tổ chức hội nghị Khách hàng trọng điểm năm 2022 - Ảnh 1.

Khách hàng tham dự hội nghị tham quan sản phẩm trưng bày

Doppelherz - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đức, đã tổ chức hội nghị khách hàng trọng điểm Việt Nam năm 2022 với chủ đề "Đồng chiến lược - Bước vững vàng" vào ngày 29-8 - 31-8 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là sự kiện lớn, nhằm đánh dấu mốc son 10 năm Doppelherz có mặt tại thị trường Việt Nam, đồng thời sự kiện cũng là dịp để thương hiệu gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng, tri ân sâu sắc đến những đối tác kinh doanh đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Phương hướng hợp tác với các đối tác và chiến lược phát triển của Doppelherz

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Giám đốc CTCP Mastertran, đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam, đã trình bày một số dữ liệu nghiên cứu và đưa ra những nhận định về thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng chia sẻ chiến lược phát triển và định hướng hợp tác với nhóm khách hàng trọng điểm, nhằm đạt được tham vọng trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường ngành hàng TPCN nhập khẩu.

Đặc biệt, hội nghị có sự tham gia của đại diện tập đoàn Queisser Pharma - thương hiệu Doppelherz tại Đức, ông Abian Jama - Giám đốc bán hàng cao cấp. Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng phát triển mạng lưới phân phối thương hiệu tại các quốc gia trên thế giới, ông Jama chia sẻ những ấn tượng về sự phát triển nhanh chóng của thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam và khẳng định, đây là một thị trường quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu trên toàn cầu.

"Việt Nam là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cả người dân ngày một nâng cao, luôn đòi hỏi những sản phẩm chất lượng từ các nền y học hiện đại. Đây chắc chắn là một thị trường trọng điểm của sản phẩm tại khu vực Đông Nam Á", ông Jama chia sẻ.

Doppelherz tổ chức hội nghị Khách hàng trọng điểm năm 2022 - Ảnh 2.

Đại diện thương hiệu chia sẻ chiến lược phát triển của nhãn hàng tại Việt Nam

Cũng trong bài phát biểu tại hội nghị, ông Abian Jama cũng đã nhấn mạnh vai trò của mô hình nhà thuốc độc lập trong thị trường bán lẻ dược phẩm.- Đó là những nhà thuốc truyền thống, có quy mô kinh doanh lớn, có tầm ảnh hưởng đến khả năng cung ứng hàng hóa, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng không chỉ cho người tiêu dùng cuối, mà cho cả những quầy thuốc, hiệu thuốc nhỏ lẻ tại các thôn, phường xã trong khu vực.

Nói một cách khác, đây là những mắt xích trọng yếu trong mạng lưới y tế cộng đồng, do đó dù thị trường có nhiều sự thay đổi, các mô hình kinh doanh mới ra đời nhưng cũng không thể thay thế hoàn toàn được loại hình nhà thuốc độc lập này.

Doppelherz cam kết đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công với các đối tác

Bà Bùi Thị Minh Hoa - Giám đốc điều hành CTCP Mastertran - cho biết: "Hội nghị khách hàng trọng điểm "Đồng chiến lược - Bước vững vàng" của Doppelherz tại Việt Nam là cơ hội để những nhà thuốc độc lập trên toàn quốc gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với nhau những thuận lợi, thách thức kinh doanh trong bối cảnh thị trường bán lẻ dược phẩm cạnh tranh ngày một khốc liệt".

Cũng theo bà Hoa, cạnh tranh là động lực để phát triển, tuy nhiên những hành vi cạnh tranh không lành mạnh chắc chắn sẽ bị loại bỏ khỏi thị trường, đặc biệt với ngành kinh doanh dược phẩm là ngành luôn yêu cầu người hành nghề phải đặt chữ tâm - đức - tín lên hàng đầu.

Theo đại diện Doppelherz tại Việt Nam, trải qua hai năm đầy thử thách do đại dịch COVID-19 gây ra, doanh nghiệp vẫn đạt được những thành tựu nhất định như ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, các đại lý phân phối trên khắp mọi miền đất nước đã luôn sát cánh, đồng hành cùng tôn chỉ "Vì một nền y dược tiên tiến và giàu nhân văn".

Doppelherz tổ chức hội nghị Khách hàng trọng điểm năm 2022 - Ảnh 3.

Ông Trần Minh Thao, Tổng Giám đốc CTCP Mastertran (bên trái) cùng Ông Abian Jama, Giám đốc bán hàng cấp cao, Tập đoàn Queisser Pharma (bên phải) trình bày chiến lược phát triển tại hội nghị

Trong hành trình phía trước, Doppelherz - Mastertran sẽ mở rộng quy mô gam hàng, đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao về thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình hàng đầu tại Đức.

Đồng thời, cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển nguồn nhân lực, hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, dẫn đầu thị trường TPCN nhập khẩu tại Việt Nam.

Để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập website: https://doppelherz.vn/. Hotline: 18001770

Số GPQC: 729/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận