Tag: đông trùng hạ thảo

Sen Healthcare nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công như tự nhiên

Ngày càng nhiều người tìm đến và dùng đông trùng hạ thảo để cải thiện và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa, hỗ trợ tim mạch và chức năng phổi… Tuy nhiên thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay đang có sự “hỗn loạn” về giá cả và chất lượng.

Dược chất quý Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo CordySen có công dụng gì?

Cordycepin là dược chất được đánh giá cao vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Dược chất này được tìm thấy nhiều trong Đông trùng hạ thảo, đặc biệt là Đông trùng hạ thảo CordySen.

Cách phân biệt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao với hàng kém chất lượng

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý mà nhiều người sẵn sàng bỏ tiền tỷ để được sử dụng, thế nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại làm nhái rất tinh vi. Vậy cách nào để phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng?

Chiên nhộng ve sầu ăn, 2 mẹ con cùng nhập viện cấp cứu

Sau khi chiên nhộng ve sầu có nhiều tơ nấm màu trắng xám bọc bên ngoài ăn, hai mẹ con phải vào viện cấp cứu nghi bị ngộ độc.

Sản phẩm yến sào và đông trùng hạ thảo của công ty Việt Cường Nhân

4 sản phẩm yến tổ tinh chế, yến thô, yến hũ chưng sẵn và đông trùng hạ thảo chất lượng cao, tinh túy từ thiên nhiên, mang lại nhiều lợi ích hỗ trợ cho sức khỏe và sắc đẹp.

Värna Elite - dưỡng chất quý giá cho khoảnh khắc ‘thanh xuân hoàng kim’

Tinh thần lạc quan và sức khỏe tốt là tiền đề để dù ở bất kỳ độ tuổi nào bạn đều có thể làm điều mình thích, kiến tạo nên một “thanh xuân hoàng kim”.

Ngộ độc vì ăn nhầm xác nhộng ve sầu tưởng đông trùng hạ thảo

Sau khi ăn khoảng 12 đến 14 xác nhộng ve sầu vì nhầm tưởng là đông trùng hạ thảo, một người đàn ông đã bị ngộ độc.

Đông trùng hạ thảo có chữa được bệnh?

Các quảng cáo Đông trùng hạ thảo là 'tiên dược' chữa bách bệnh, nhất là các bệnh nan y như ung thư, viêm phổi, trị liệt dương, tăng cường sinh lực…

Đông trùng hạ thảo 'đánh lận con đen' đến nhà khoa học cũng khó phân biệt thật giả

Chưa nói đến đông trùng hạ thảo tự nhiên mà kể cả đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng bị "đánh lận con đen" bán với giá trên trời.

Video: Hai người trẻ bình dân hóa đông trùng hạ thảo

Hai bạn trẻ tại Đà Nẵng đã cố gắng bình dân hóa để đông trùng hạ thảo có thể đến với mọi nhà. Sau 5 năm tìm tòi, họ đã có những thành công đầu tiên trên bước đường khởi nghiệp.