Đồng Nai: Học sinh được nghỉ thêm một tuần, dạy học qua truyền hình

14/02/2020 17:20 GMT+7

TTO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa chấp thuận cho học sinh trên địa bàn nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 22-2.

Đồng Nai: Học sinh được nghỉ thêm một tuần, dạy học qua truyền hình - Ảnh 1.

Học sinh trên địa bàn Đồng Nai sẽ tiếp tục được nghỉ học tuần thứ 3 liên tiếp - Ảnh: A LỘC

Ngày 14-2, bà Huỳnh Lệ Giang - giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai - xác nhận: toàn thể học sinh trên địa bàn sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19.

Theo bà Giang, tại buổi họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Đồng Nai vào chiều 14-2, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận cho toàn bộ học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 22-2.

Giao Sở GD-ĐT Đồng Nai khẩn trương thông báo lịch nghỉ học đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, sở chủ trì, phối hợp với Đài truyền hình Đồng Nai khẩn trương nghiên cứu, triển khai cho học sinh học tập trên đài truyền hình theo các nội dung chỉ đạo của chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp.

Trước đó, sau 2 tuần (từ ngày 3 đến hết ngày 15-2) tạm nghỉ học để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản chấp thuận cho học sinh đi học trở lại vào ngày 17-2.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đồng Nai đã họp và quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần. Như vậy, đây là lần thứ 3 liên tiếp Đồng Nai chấp thuận cho học sinh nghỉ học.

Văn bản TP.HCM cho học sinh nghỉ học tiếp đến hết ngày 21-2 thật hay giả? Văn bản TP.HCM cho học sinh nghỉ học tiếp đến hết ngày 21-2 thật hay giả?

TTO - Từ tối 12-2 đến sáng nay, trên mạng xã hội đang lan truyền một văn bản được cho của Sở GD-ĐT TP.HCM. Nội dung văn bản cho học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 3-2 đến hết ngày 21-2, tức thứ 6 tuần sau.

A LỘC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận