Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Đồng Nai hạn chế cử cán bộ ra nước ngoài

06/11/2018 14:46 GMT+7

TTO - Để các cơ quan, đơn vị và địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, Tỉnh ủy Đồng Nai vừa ra văn bản về việc hạn chế cử cán bộ đi tham quan du lịch ở nước ngoài từ nay đến cuối năm 2018 và đến Tết Nguyên đán 2019.

Ngày 6-11, thông tin từ Tỉnh ủy Đồng Nai cho hay vừa ra văn bản về việc hạn chế cử cán bộ đi tham quan du lịch ở nước ngoài từ nay đến cuối năm 2018 và đến Tết Nguyên đán 2019.

Văn bản được ban hành để các cơ quan, đơn vị và địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Cụ thể, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị các cấp ủy trực thuộc, các ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, các sở, ban, ngành, đoàn thể từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 không tổ chức đoàn hoặc cá nhân đi nước ngoài, kể cả khảo sát, tham quan, thăm viếng, học tập kinh nghiệm; không bố trí cán bộ lãnh đạo nghỉ phép năm đi nước ngoài tự túc.

Riêng các trường hợp đặc biệt, thật sự cần thiết, đi công tác đã có kế hoạch được cấp có thẩm quyệt thì Thường trực Tỉnh ủy sẽ xem xét cụ thể.

Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị các cấp ủy trực thuộc, cơ quan, đơn vị địa phương tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường công tác quản lý các đoàn đi công tác nước ngoài; Quy định của Ban Bí thư về nhiệm vụ của đảng viên và công tác quản lý đảng viên ở nước ngoài; Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận