Tag: Đông Hòa

Tắm suối Đập Hàn mùa đông cùng nhóm bạn, một nam sinh lớp 11 chết đuối

TTO - Chủ nhật 11-12, nam sinh lớp 11 xin ba mẹ đi chơi danh thắng Đập Hàn (xã Hòa Xuân Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) cùng nhóm bạn và bị chết đuối khi bơi trong suối giữa thời tiết lạnh.

Truy tìm chủ nhân của 7 xe múc, 50.000 viên đá chẻ khai thác ‘lậu' vừa bị công an đột kích phát hiện

TTO - Công an thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cùng các lực lượng chức năng đột kích các bãi khai thác đá chẻ làm vật liệu xây dựng trái phép, phát hiện 7 xe múc và 50.000 viên đá chẻ "vô chủ".

Làm trái trong bồi thường giải phóng mặt bằng, cựu chủ tịch huyện nhận 7 năm tù

TTO - Quá trình chỉ đạo công tác bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Nhà máy lọc dầu Hòa Tâm, cựu chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (nay là thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) cùng các đồng phạm đã làm trái quy định, gây thiệt hại 9,2 tỉ đồng.

Sóng lớn đánh chìm tàu đánh cá ngay cửa biển, 1 người mất tích

TTO - Khi đang vượt cửa biển Đà Nông (phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) ra biển đánh cá, một tàu đánh cá chở ba ngư dân bị sóng lớn đánh chìm làm một người mất tích.

Cha, mẹ, con gái bị giết trong nhà: Nghi phạm từng đâm vào cuống tim một người khác

TTO - Thông tin được công bố tại họp báo về vụ án giết người, làm chết 3 người trong gia đình vợ cũ tại phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa do Đoàn Minh Hải gây ra chiều 2-6 do Công an tỉnh Phú Yên tổ chức.

Vì sao một ngôn ngữ biến mất?

TTCT - Không ai có thể biết chính xác ở một đất nước mênh mông, đa dạng và đông đúc như Trung Quốc có bao nhiêu ngôn ngữ đang được sử dụng, vài trăm là chắc chắn, nhưng cũng có thể là hàng nghìn, nếu tính cả các biến thể khác nhau của Hán ngữ hay tiếng Hoa.

Tạm đình chỉ vụ án và 21 bị can vụ sai phạm đất đai tại thị xã Đông Hòa

TTO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên quyết định tạm đình chỉ các vụ án và 21 bị can trong vụ sai phạm đất đai xảy ra tại thị xã Đông Hòa.

Khởi tố thêm 1 cựu phó chủ tịch huyện Đông Hòa liên quan sai phạm đất đai

TTO - Ông Lưu Bá Hạnh, cựu phó chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (nay là thị xã Đông Hòa, Phú Yên), cùng 6 người bị khởi tố do có sai phạm trong lĩnh vực đất đai.

Cánh đồng hoa oải hương thảo đầu tiên tại Hà Nội hút hồn du khách

TTO - Gần đây tại thung lũng hoa Long Biên, Hà Nội xuất hiện một vườn hoa oải hương thảo tím ngắt thu hút người dân thủ đô. Đây được xem là vườn hoa oải hương thảo đầu tiên được trồng số lượng lớn tại Hà Nội.

Thêm 3 thị xã thuộc các tỉnh Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên

TTO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nhất trí với đề nghị của Chính phủ về việc thành lập 3 thị xã thuộc các địa phương nêu trên.