Tag: đồng hồ nước

40.000 đồng hồ nước thông minh đã được lắp ở TP.HCM

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có khoảng 40.000 đồng hồ nước thông minh đã được thí điểm lắp đặt.

Dịch vụ nước sạch: Phải chọn được giá đúng

Cải cách ngành cấp nước cần sự đồng thuận của người dân và một lộ trình quản trị thay đổi hợp lý. Việt Nam nói chung, hay những đô thị lớn như TP.HCM nói riêng, không cần phải tìm kiếm bài học đâu xa.

Dịch vụ nước sạch: Phải chọn được giá đúng

TTCT - Cải cách ngành cấp nước cần sự đồng thuận của người dân và một lộ trình quản trị thay đổi hợp lý. Việt Nam nói chung, hay những đô thị lớn như TP.HCM nói riêng, không cần phải tìm kiếm bài học đâu xa.

Ứng dụng công nghệ, cấp nước và người dân đều hưởng lợi

Mỗi đơn vị cấp nước thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV Sawaco đều có cách ứng dụng công nghệ khác nhau.

Phối hợp bảo vệ hạ tầng cấp nước trung tâm TP.HCM

TTO - Chiều 25-10, Công an quận 1, quận 3 (TP.HCM) ký quy chế phối hợp đảm bảo an ninh với Công ty cổ phần Cấp nước Bến Thành (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV - Sawaco). Đây là địa bàn gần đây đã xảy ra mất cắp cả trăm đồng hồ nước.

Bắt nghi phạm trộm đồng hồ nước ở TP.HCM, đem bán 70.000 đồng/cái

TTO - Công an quận 3 phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Công an quận 1 đã bắt được nghi phạm trộm hàng loạt đồng hồ nước ở khu vực trung tâm TP.HCM.

Chuyện mất đồng hồ nước: Không thay được vì... không có tiền

TTO - Đồng hồ nước gắn trước nhà dân có thể dễ dàng bị đánh cắp ở các quận trung tâm, đơn vị quản lý không thể được báo động ngay vì không có kết nối cảnh báo về hệ thống chung.

Ngăn mất cắp đồng hồ nước: Xử phạt thật nặng kẻ bán, người mua

TTO - Liên quan đến việc hàng loạt đồng hồ nước lắp đặt ngoài nhà dân trên địa bàn quận 1, quận 3 "không cánh mà bay", nhiều ý kiến cho rằng nên phạt thật nặng kẻ bán, người mua mới mong trị tận gốc vấn nạn này.

Ngăn mất cắp đồng hồ nước bằng cách đổ bê tông?

TTO - Sau sự việc mất hơn trăm đồng hồ nước lắp đặt ngoài nhà dân trên địa bàn quận 1, 3, nhiều ý kiến cho rằng so với ngành điện thì ngành nước còn lạc hậu. Việc sử dụng đồng hồ cơ lại để ngoài vỉa hè không khác gì 'mỡ dâng miệng mèo'.

Cả trăm đồng hồ nước trung tâm TP.HCM bị lấy trộm lúc rạng sáng

TTO - Công ty cổ phần Cấp nước Bến Thành thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV cho biết thời gian gần đây có hơn trăm đồng hồ nước của người dân tại quận 1, quận 3 bị lấy trộm lúc rạng sáng và sự việc vẫn còn tiếp diễn.