Tag: Don Nguyễn

Sao Việt mưu sinh mùa dịch: Người bán khẩu trang, người bán nước ép

Trong khi hàng loạt ngôi sao rao bán bất động sản để 'cắt lỗ' thì các nghệ sĩ khác như: Lê Giang, Don Nguyễn, Bình Tinh.... chuyển hướng sang kinh doanh, 'buôn bán nhỏ' để trang trải vì ế show mùa dịch.

Don Nguyễn ra MV Lô tô 12 con giáp dài kỉ lục

TTO - MV ca nhạc Lô tô 12 con giáp ngoài chất nhạc sôi động, náo nhiệt, đầy màu sắc, rất hợp với không khí của những ngày đầu năm, còn có độ dài 'kỉ lục' hơn 10 phút!

Sau 'bão U23', ca sĩ dồn dập tung MV mới

TTO - Rất nhiều dự án MV đã phải dời ngày ra mắt vì chiến thắng vẻ vang của đội tuyển bóng đá U-23 Việt Nam.

Don Nguyễn - Tiến Khoa đăng quang Cặp đôi hài hước

TTO - Tiểu phẩm Thạch Sanh - Lý Thông đã mang về cho Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn danh hiệu quán quân chương trình Cặp đôi hài hước cùng giải thưởng 200 triệu đồng.

Áo dài cách tân vẽ tranh cổ động và Nhóc cưng siêu

TTO - Triển lãm áo dài với chủ đề “Về với tổ nghề may” và Don Nguyễn - Miko Lan Trinh sẽ là MC gameshow vận động Nhóc cưng siêu đẳng là hai tin văn hoá đáng chú ý hôm nay.

Giải thưởng POPs Awards 2016 sẽ trao 10 hạng mục

TTO - POPS Awards - giải thưởng dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số - đã chính thức khởi động mùa thứ ba sau hai mùa dược đánh giá là khá thành công

​Don Nguyễn tung MV ngộ nghĩnh nhân Quốc tế thiếu nhi

TTO - Don Nguyễn hóa thân thành cậu bé ú ù ngộ nghĩnh, đáng yêu trong MV mới mang tên If you are happy and you know it.

Khi Ðàm Vĩnh Hưng, Ðan Trường, Hồ Ngọc Hà... hát nhạc xuân

TT - Hàng loạt sản phẩm nhạc xuân đã “lên kệ”, sẵn sàng phục vụ bạn yêu nhạc trong những ngày xuân được thể hiện qua các giọng ca nổi tiếng Ðàm Vĩnh Hưng, Ðan Trường, Hồ Ngọc Hà... .