Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

'Đòn gối bay' tuyệt đẹp hạ gục 'chiến binh bất tử'

13/08/2022 15:35 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Desmond Monabat đã trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu 'Võ sĩ hay nhất trong tuần', khi anh có pha bay người tung cú đá gối tuyệt đẹp hạ gục đối thủ David Loureiro.

Desmond Monabat với đòn gối bay tuyệt đẹp tiễn đối thủ vào giấc ngủ - Nguồn: MMA Fighting

Cuộc so tài giữa 2 võ sĩ diễn ra ở sự kiện MMA Tuff-N-Uff 129 (Mỹ) ngày 13-8. Desmond Monabat chỉ mới lần thứ 3 chiến đấu chuyên nghiệp và 2 lần trước anh đều thất bại.

Còn võ sĩ David Loureiro (31 tuổi) tự đặt biệt danh khá kêu là "chiến binh bất tử", nhưng đáng tiếc là võ sĩ này đã không "bất tử" giống như biệt danh của mình. Anh chỉ cầm cự được vài phút, trước khi bị Monabat lao đến tung cú đá gối tuyệt đẹp vào mặt.

Dính đòn rất nặng này, David Loureiro đã đổ gục nằm sấp bất tỉnh trên sàn đấu và được các nhân viên y tế chăm sóc khá lâu mới có thể tỉnh lại. Với Monabat, đây là chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của anh.

Đặc biệt, cú knock-out quá đẹp này đã giúp Monabat trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Võ sĩ hay nhất trong tuần".

Võ sĩ người Mỹ tung cú đá Võ sĩ người Mỹ tung cú đá 'sấm sét' hạ cao thủ lừng danh của Nhật chỉ sau 44 giây

TTO - Chỉ cần 44 giây, võ sĩ người Mỹ Bryan Battle đã tung cú đá 'sấm sét' khiến cao thủ Nhật Takashi Sato đổ gục nằm bất tỉnh trên sàn đấu, ở trận so tài ngày 7-8 tại sự kiện UFC Fight Night.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận