19/02/2020 14:57 GMT+7

Djokovic 'gây sốt' với clip đánh quần vợt với người hâm mộ giữa đường

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Tay vợt người Serbia Novak Djokovic khiến cho người dùng mạng xã hội Twitter phải ngưỡng mộ vì sự gần gũi với đoạn clip mới đây khi anh "tỉ thí" cùng người hâm mộ.

Novak Djokovic chơi quần vợt giữa đường phố - Nguồn: ATP

Hôm 18-2 vừa rồi, tài khoản @LuxSaVozdovca đã đăng tải đoạn video kèm dòng trạng thái: "Novak Djokovic chơi quần vợt với đám nhóc trên đường phố Belgrade (Serbia)". Trong đoạn clip, nhà vô địch Úc mở rộng 2020 cầm vợt để "thi đấu" trên mặt đường nhựa cùng 3 người nữa.

Thậm chí hai bên thi đấu mà không có tấm lưới nào. Dù vậy, Djokovic vẫn tỏ ra vui vẻ và tự nhiên. Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ và nhận được hơn 6.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt chia sẻ.

Ít giờ sau, tài khoản của Hiệp hội quần vợt nhà nghề (ATP) đã đăng tải lại đoạn video và cũng nhận được lượt tương tác khá tốt. CĐV có nickname Ashpirin tỏ ra thích thú khi bình luận rằng: "Anh ta thật hồn nhiên như thể vừa giáng xuống trần gian chứ không phải một tay vợt hàng đầu thế giới".

Trả lời phỏng vấn tại một sự kiện vài giờ sau khi xuất hiện đoạn video, Djokovic tỏ ra bất ngờ khi đoạn video được đăng tải. Anh cho biết: "Tất cả đều là tự phát. Đó là lần đầu tiên tôi thấy có người chơi quần vợt giữa đường như vậy. Tôi biết có người đang ghi hình nhưng tôi không biết nó xuất hiện trên mạng. Chúng tôi tự kẻ vạch để đánh dấu phần lưới. Đó là khoảnh khắc thật tuyệt vời".

Pha ‘vừa đánh vừa giỡn’ của Djokovic, không vội kết thúc mà bắt đối thủ chạy thục mạng Pha ‘vừa đánh vừa giỡn’ của Djokovic, không vội kết thúc mà bắt đối thủ chạy thục mạng

TTO – Djokovic có được thắng lợi nhẹ nhàng 3-0 (6-4, 6-1, 6-4) ở ngày ra quân US Open. Đối thủ của anh là Carballes Baena quá yếu, đến nỗi bị tay vợt người Serbia bắt chạy thục mạng.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên