27/08/2019 08:18 GMT+7

Pha ‘vừa đánh vừa giỡn’ của Djokovic, không vội kết thúc mà bắt đối thủ chạy thục mạng

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Djokovic có được thắng lợi nhẹ nhàng 3-0 (6-4, 6-1, 6-4) ở ngày ra quân US Open. Đối thủ của anh là Carballes Baena quá yếu, đến nỗi bị tay vợt người Serbia bắt chạy thục mạng.


Pha "vừa đánh vừa giỡn" của Djokovic trong trận đấu với Baena - Nguồn: US OPEN

Tình huống diễn ở ván đấu thứ nhất, khi tỉ số đang là 4-4 và Djokovic cầm giao bóng. Sau vài cú đánh qua đánh lại giữa hai tay vợt, Baena bắt đầu mắc lỗi.

Djokovic lập tức tận dụng sơ hở của đối phương bằng cú bỏ nhỏ buộc Baena phải lên lưới. Tay vợt người Serbia sau đó đẩy bóng ra xa khiến Baena lại phải chạy ngược về.

Cứu được bóng nhưng Baena phải đối diện với một cú đập bóng uy lực. Thế nhưng, Djokovic gây bất ngờ khi tiếp tục…bỏ nhỏ khiến Baena một lần nữa phải lên lưới đỡ bóng. Lúc này, Djokovic mới ngưng "cù nhây" khi ra đòn kết liễu Baena.

"Vừa đánh vừa giỡn", Djokovic khiến cho loạt này kéo dài đến 17 cú đánh. Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen ngợi kỹ năng tuyệt đỉnh của Djokovic.

Một người hâm mộ thậm chí nhận xét hài hước: "Tôi mà là Baena, chắc tôi sẽ xin giải nghệ sau tình huống này".

Video pha giằng co với 45 cú đánh giữa Djokovic với Bautista ở Wimbledon 2019 Video pha giằng co với 45 cú đánh giữa Djokovic với Bautista ở Wimbledon 2019

TTO - Ở trận bán kết đơn nam Wimbledon 2019 giữa Novak Djokovic với Roberto Bautista Agut, hai tay vợt đã có màn giằng co với 45 cú đánh 'ăn miếng trả miếng' rất đẹp mắt. Đây là màn giằng co dài nhất ở giải đấu này.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên