01/06/2023 20:06 GMT+7

Đội y tế sân Bình Dương đối mặt án phạt vì câu giờ

Đội khiêng cáng sân Bình Dương bị nhắc nhở vì gây ảnh hưởng tới thời gian thi đấu ở vòng 10 V-League 2023.

Đội y tế sân Bình Dương đối mặt án phạt vì câu giờ - Ảnh 1.

Giám sát trận đấu Hoàng Ngọc Tuấn (bìa trái) nhắc nhở đội khiêng cáng sân Bình Dương vì gây ảnh hưởng tới thời gian thi đấu - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Tối 1-6, trận B.Bình Dương - Thanh Hóa (1-1) xảy ra tình huống không đẹp mắt khi đội khiêng cáng sân Bình Dương nhiều lần chậm trễ trong khi làm nhiệm vụ.

Cứ mỗi khi vào sân để hỗ trợ y tế cho cầu thủ đội nhà, các chàng trai khiêng cán sân Bình Dương thực hiện với tốc độ rất chậm. Dù được các trọng tài nhắc nhở tăng tốc nhiều lần nhưng họ vẫn chỉ lững thững đi bộ.

Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian thi đấu và giám sát trận đấu Hoàng Ngọc Tuấn đã phải xuống sân, đến tận nơi nhắc nhở tổ khiêng cáng.

Đội y tế sân Bình Dương đối mặt án phạt vì câu giờ - Ảnh 2.

Các nhân viên khiêng cáng sân Bình Dương đi bộ trong khi thực hiện nhiệm vụ ở trận B.Bình Dương - Thanh Hóa (1-1), vòng 10 V-League 2023 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Đội y tế sân Bình Dương đối mặt án phạt vì câu giờ - Ảnh 3.

Tốc độ thực hiện chậm chỉ diễn ra khi cầu thủ cần nằm cáng rời sân thuộc bên phía B.Bình Dương - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Ông Hoàng Ngọc Tuấn cho biết sẽ báo cáo trong biên bản trận đấu về cách thực hiện nhiệm vụ của đội khiêng cáng. Và điều này khiến ban tổ chức sân Bình Dương đối mặt với khả năng nhận án phạt. 

Khi được Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi về thái độ trong khi thực hiện nhiệm vụ của đội khiêng cáng, một đại diện ban tổ chức sân Bình Dương thừa nhận hành động này là không nên. 

"Có lẽ các em cũng là cầu thủ trẻ của Bình Dương nên nóng ruột. Chúng tôi sẽ làm việc lại với các em", vị này nói.

Trong quá khứ, đội khiêng cáng sân Bình Dương từng gây phản ứng mạnh với hành động thiếu fair-play dành cho cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh của CLB Hà Nội. Từ đó khiến trận đấu có những pha xô xát không đẹp mắt giữa cầu thủ Hà Nội và đội khiêng cáng sân Bình Dương.

Quang Hải “thoát” án phạt sau phản ứng thái quá trên sân Bình DươngQuang Hải “thoát” án phạt sau phản ứng thái quá trên sân Bình Dương

TTO- Quang Hải cùng một số cầu thủ của hai CLB Hà Nội và B.Bình Dương không phải nhận bất cứ hình thức kỷ luật nào sau sự cố lao vào sân để “ăn thua”, khiến trận đấu giữa Bình Dương - Hà Nội ngày 24-6 tại vòng 6 V-League bị gián đoạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên