25/05/2023 21:54 GMT+7

Đội tuyển futsal Việt Nam thắng đậm Quần đảo Solomon

Chiều 25-5, đội tuyển futsal Việt Nam đã thắng Quần đảo Solomon 5-0 trong trận giao hữu lượt đi tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, quận 8 (TP.HCM).

Đội tuyển futsal Việt Nam thắng đậm Quần đảo Solomon - Ảnh 1.

Đội tuyển futsal Việt Nam (áo vàng) trong trận giao hữu thắng Quần đảo Solomon - Ảnh: NGUYÊN KHANG

Đây là trận giao hữu quốc tế đầu tiên của đội tuyển futsal Việt Nam kể từ khi hội quân trở lại vào đầu tháng 5, chuẩn bị cho vòng loại giải futsal châu Á 2024.

Để đánh giá nhân sự và thử nghiệm lối chơi, HLV Giustozzi Diego Raul đã tạo cơ hội ra sân cho các tân binh và gương mặt trẻ của đội tuyển futsal Việt Nam. 

Không sử dụng đội hình mạnh nhất nhưng đội tuyển futsal Việt Nam vẫn tạo ra thế trận lấn lướt ngay từ đầu trước đối thủ kém mình 15 bậc trên bảng xếp hạng (hạng 39 so với hạng 54 thế giới).

Dù vậy, đội tuyển futsal Việt Nam phải chờ đến phút 16 mới có thể ghi bàn mở tỉ số nhờ công của Châu Đoàn Phát. Bàn nâng tỉ số lên 2-0 của Trần Duy cũng phải chờ đến phút 32.

Nhưng cũng kể từ đó, đội tuyển futsal Việt Nam đã hoàn toàn làm chủ thế trận. Kết quả là đoàn quân của HLV Giustozzi Diego Raul ghi thêm 3 bàn nữa do công của Thịnh Phát, Ngọc Linh và thủ môn Hữu Phúc đá vào lưới trống khi Quần đảo Solomon chơi power-play (không thủ môn).

17h chiều mai (26-5), hai đội sẽ đá trận giao hữu lượt về cũng tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, quận 8.

Futsal Việt Nam đá giao hữu với Solomon trước khi sang Nam Mỹ tập huấnFutsal Việt Nam đá giao hữu với Solomon trước khi sang Nam Mỹ tập huấn

Hai ngày 25 và 26-5 tới, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với Solomon tại TP.HCM trước khi sang Nam Mỹ tập huấn cho vòng loại Giải futsal châu Á 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên