Tag: Đội tuyển đấu kiếm Việt Nam

Kiếm thủ Nguyễn Văn Quyết rút đơn tố cáo đàn anh Vũ Thành An hành hung mình

TTO - Ngày 7-10, kiếm thủ Nguyễn Văn Quyết và gia đình đến Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội rút đơn tố cáo vận động viên Vũ Thành An hành hung anh vô cớ.

Kiếm thủ Vũ Thành An xin lỗi đàn em Nguyễn Văn Quyết sau vụ xô xát

TTO - Ngày 5-10, kiếm thủ Vũ Thành An đã công khai nói lời xin lỗi với vận động viên Nguyễn Văn Quyết sau sự việc hai người xô xát, để lại hình ảnh xấu với đấu kiếm Việt Nam.

Công an vào cuộc vụ 2 tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tấn công nhau trong buổi tập

TTO - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang xác minh vụ việc hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam xô xát, tấn công nhau tại buổi tập trong Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Kiếm thủ Vũ Thành An, Nguyễn Văn Quyết đối mặt với án kỷ luật sau vụ xô xát

TTO - Hai vận động viên Vũ Thành An, Nguyễn Văn Quyết của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đang đứng trước nguy cơ nhận án kỷ luật nặng vì hành vi xô xát với nhau khi đang tập luyện.

Hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tấn công nhau... bằng kiếm trong buổi tập

TTO - Hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam là Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đã xô xát, tấn công nhau tại buổi tập trong Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Vận động viên thể thao đầu tiên của Việt Nam mắc COVID-19

TTO - Ngày 17-5, thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao cho biết một tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã mắc COVID-19 sau khi đi Uzbekistan tham dự vòng loại Olympic Tokyo về nước. Hiện người này đang được điều trị tại TP.HCM.