26/12/2018 10:41 GMT+7

Đối thủ của Thái Lan ở Asian Cup tin sẽ thành công nhờ... 'thần giao cách cảm'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo Jeje Lalpekhlua tin tưởng sự ăn ý và khả năng 'thần giao cách cảm' giữa anh với đồng đội Sunil Chhetri sẽ giúp đội tuyển Ấn Độ thi đấu thành công ở Asian Cup 2019.

Đối thủ của Thái Lan ở Asian Cup tin sẽ thành công nhờ... thần giao cách cảm - Ảnh 1.

Jeje Lalpeklua (phải) và đồng đội Sunil Chhetri tự tin nhờ "thần giao cách cảm" - Ảnh: Gulf News

Ở Asian Cup 2019, đội tuyển Ấn Độ sẽ nằm cùng bảng A với các đối thủ rất mạnh là đội chủ nhà UAE, Thái Lan và Bahrain. Theo nhận định các chuyên gia, Ấn Độ và Thái Lan rất khó cạnh tranh 2 suất chính thức, mà chỉ có khả năng nhắm đến vị trí thứ 3 để giành một trong 4 suất dành cho đội thứ 3 có thành tích tốt nhất ở 6 bảng đấu. 

Nhưng tiền đạo Jeje Lalpekhlua lại rất tự tin, khi khẳng định giữa anh với người đồng đội Sunil Chhetri có sợi dây "thần giao cách cảm" nên chơi rất ăn ý với nhau trên sân. Chính điều này có thể là yếu tố quan trọng mang đến chiến thắng cho đội tuyển Ấn Độ tại giải đấu. 

Jeje Lalpekhlua nói trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá Ấn Độ: "Tôi đã chơi với Sunil Chhetri từ những ngày đầu tiên tôi bắt đầu sự nghiệp. Kể từ đó đến nay, chúng tôi luôn thi đấu cạnh nhau và tôi cảm thấy khi sát cánh cùng nhau thì chúng tôi có thể hỗ trợ, bổ sung hoàn hảo cho nhau".  

Jeje Lalpekhlua còn nói thêm: "Sunil Chhetri là một người đáng quý và một cầu thủ truyền cảm hứng cho những đồng đội khác. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong và ngoài sân bóng. Chúng tôi có mối liên hệ thần giao cách cảm trên sân bóng. Tôi biết anh ấy ở đây và anh ấy cũng biết tôi ở nơi nào mà không cần phải quan sát". 

Đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Ấn Độ ở Asian Cup 2019, tiền đạo Jeje Lalpekhlua cho biết: "Đây là một đội bóng mạnh, chúng tôi đã tập luyện và thi đấu với nhau trong thời gian dài. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình và cảm thấy có thể cùng nhau vượt qua mọi thách thức". 

Cựu tuyển thủ Anh chê Asian Cup là Cựu tuyển thủ Anh chê Asian Cup là 'giải đấu của chuột Mickey'

TTO - Cựu tuyển thủ bóng đá Anh Chris Sutton từng khoác áo CLB Chelsea đã lên tiếng chê Asian Cup là giải đấu nhỏ, không quan trọng chỉ dành cho "những chú chuột Mickey".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên