Phở - tinh hoa ẩm thực ViệtĂn phở ở trường đại học MỹMột vùng ẩm thực Việt ở thủ đô Mỹ
Chương trình được chủ trì bởi bà Tôn Nữ Thị Ninh (nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội), do Quỹ văn hóa giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã tổ chức, dành cho các nhà nghiên cứu, cá nhân, tổ chức quan tâm.
Các nội dung chính dự kiến được TS Nguyễn Nhã - nguyên viện trưởng Viện Nghiên cứu ẩm thực VN, trưởng đề án Bếp Việt - bếp của thế giới - trao đổi tại chương trình: những yêu cầu cần và đủ của thương hiệu quốc gia, những lý do chọn “Ẩm thực Việt - phở Việt” là thương hiệu quốc gia, việc quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới... Xem chi tiết tại www.hannguyennguyennha.com.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận