Đòi nợ cá độ bóng đá bằng roi điện

ĐỨC THANH
ĐỨC THANH

TT - Ngày 8-8, CSĐT Q.Bình Thạnh (TP.HCM) tạm giữ Trần Quốc Huy và Nguyễn Văn Đại, điều tra vụ bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 5-8 Công an Q.Bình Thạnh tiếp nhận trình báo của bà Nguyễn Thị Lý (57 tuổi, quê Đồng Nai) về việc con gái bà là Lê Thị Thùy Trang (29 tuổi, ngụ P.6, Q.Bình Thạnh) bị một người không rõ lai lịch bắt cóc tống tiền lúc 22g30 ngày 4-8.

Theo bà Lý, Trang có nợ Trần Quốc Huy tiền cá độ bóng đá, Huy thuê người bắt cóc Trang để yêu cầu gia đình Trang trả nợ. Sau khi bắt cóc Trang, một người tên Nguyễn Văn Đại điện thoại yêu cầu bà Lý nộp 50 triệu đồng vào một tài khoản ở ngân hàng thì sẽ thả Trang về.

Khoảng 23g ngày 6-8, lực lượng công an bắt giữ Huy cùng Nguyễn Văn Đại (25 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) khi hai người này đưa Trang cùng rời một khách sạn ở huyện Hóc Môn.

Điều tra ban đầu, Trang nợ Huy 374 triệu đồng tiền cá độ bóng đá. Trang đã trả thành nhiều đợt và còn nợ lại 40 triệu đồng.

Ngày 4-8, Huy nhờ hai người yêu cầu Trang đưa 25 triệu đồng và xem như giải quyết xong nợ với Huy, nhưng Trang không đồng ý. Sau đó Huy nhờ Dũng “sport” (chuyên đòi nợ thuê), Nguyễn Văn Đại và Mỹ “lùn” (vợ Đại) đến gặp Trang.

Dũng “sport” buộc Trang phải đến nơi khác để giải quyết nợ nần. Tại đây, Huy khống chế lấy xe máy Vespa của Trang và chở Trang đi thuê phòng khách sạn.

Trưa 5-8, Đại, Huy chở Trang đến khách sạn ở Q.Tân Bình, nhóm của Dũng “sport” đánh đập và dùng roi điện chích vào người Trang, buộc cô điện thoại yêu cầu người thân chuyển tiền trả nợ, nếu không chúng sẽ cho đối tượng nghiện ma túy hiếp dâm, bán ra nước ngoài.

ĐỨC THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất