Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Đòi 20.000 đồng, một xe ôm bị đâm chết

04/02/2013 18:15 GMT+7

TTO - Chiều 4-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự Trần Đức Hậu (18 tuổi, ngụ ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là ông Huỳnh Minh Tấn (46 tuổi, ngụ cùng ấp với Hậu), hành nghề chạy xe ôm.

c1qJq2xJ.jpgPhóng to
Trần Đức Hậu tại cơ quan điều tra - Ảnh: Ngọc Khải

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20g tối 3-2, ông Tấn gặp bà Trần Thị Tố Anh (mẹ của Hậu) đòi lại 20.000 đồng mà bà thiếu tiền đi xe ôm. Trong lúc nói chuyện qua lại, bà Anh có nói: “Không trả, có gì mùng 1 tết vô mà lấy”. Sau đó, ông Tấn và bà Anh xảy ra xô xát, trong lúc té xuống, bà Anh cầm cục gạch ở ven đường đánh vào mặt ông Tấn.

Hậu đang ngồi chơi Internet gần ngã ba Chùa (xã Thới Tam Thôn) thì có người chạy đến báo tin bà Anh bị đánh nên chạy về nhà lấy con dao bấm giấu trong người đến nhà ông Tấn. Đạp bể cửa kính nhưng không thấy ông Tấn, Hậu ra đến đường Đặng Thúc Vịnh (ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn) thì thấy ông Tấn đang đứng. Hậu dùng tay đánh ông Tấn nhưng bị đánh lại nên móc dao bấm đâm nhiều nhát (trong đó có một nhát chí mạng ngay cổ) khiến ông Tấn gục xuống tại chỗ.

Ngay sau đó, Hậu bỏ trốn, ông Tấn được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết. Đến 14g chiều 4-2, Hậu đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn đầu thú.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận