Độc đáo nghề làm bánh tầm ngũ sắc se tay hơn 40 năm ở Cần Thơ
Độc đáo nghề làm bánh tầm ngũ sắc se tay ở sông nước miền Tây
TTO - Ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ có vợ chồng bà Trương Thị Chiều và ông Dương Hoàng Trung hơn 40 năm qua đã nâng niu giữ gìn cách làm bánh dân gian Nam Bộ. Họ tìm tòi kết hợp bột gạo với các loại cây, trái khác để tạo ra bánh tầm ngũ sắc.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận