Độc đáo nghề làm bánh tầm ngũ sắc se tay ở sông nước miền Tây

TTO - Ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ có vợ chồng bà Trương Thị Chiều và ông Dương Hoàng Trung hơn 40 năm qua đã nâng niu giữ gìn cách làm bánh dân gian Nam Bộ. Họ tìm tòi kết hợp bột gạo với các loại cây, trái khác để tạo ra bánh tầm ngũ sắc.

MINH TÂM - C.T

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Các kênh video

    Độc đáo nghề làm bánh tầm ngũ sắc se tay ở sông nước miền Tây

    Media 21/07/2019

    TTO - Ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ có vợ chồng bà Trương Thị Chiều và ông Dương Hoàng Trung hơn 40 năm qua đã nâng niu giữ gìn cách làm bánh dân gian Nam Bộ. Họ tìm tòi kết hợp bột gạo với các loại cây, trái khác để tạo ra bánh tầm ngũ sắc.

    Bình luận (0)
      Xem thêm bình luận

      Hiện chưa có bình luận nào