27/02/2022 17:47 GMT+7

Độc đáo chú rể rước dâu bằng 50 xe tải

PHÚC QUÂN - M.V
PHÚC QUÂN - M.V

TTO - Chú rể là tài xế xe tải, trong ngày hạnh phúc của mình, anh nhờ bạn bè lái hơn 50 xe tải đi rước dâu gây bất ngờ đối với người dân TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Để chứng minh tình yêu, chú rể rước dâu bằng 50 xe tải ở TP Bảo Lộc

Độc đáo chú rể rước dâu bằng 50 xe tải - Ảnh 2.

Cô dâu Bích Phương và chú rể Đình Huân bên chiếc xe hoa trong ngày cưới - Ảnh: P.Q

Khoảng 9h sáng 27-2, người dân trên địa bàn TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) bất ngờ khi chứng kiến cảnh hàng chục xe tải được trang trí hoa cưới xếp thẳng hàng trên quốc lộ 20 đoạn qua xã Lộc Châu khởi hành đi đón cô dâu.

Đoàn xe tải này di chuyển trật tự trên quốc lộ 20 từ nhà chú rể ở xã Lộc Châu đến xã Lộc Thanh (TP Bảo Lộc) để đón cô dâu. 

Chiếc xe hoa dẫn đường được trang trí hình trái tim với 99 bông hồng thể hiện cho tình yêu chú rể với cô dâu. 

Sau khi rước dâu tại nhà gái, đoàn xe trở về nhà chú rể rồi di chuyển ra thánh đường làm lễ cưới.

Độc đáo chú rể rước dâu bằng 50 xe tải - Ảnh 3.

Đoàn xe tải hàng chục chiếc đón dâu độc lạ, gây bất ngờ cho người dân TP Bảo Lộc - Ảnh: P.Q

Đám cưới này là của chú rể Phạm Vũ Đình Huân (ngụ tại xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, đang là tài xế lái xe tải tuyến Lâm Đồng - TP.HCM) và cô dâu Trần Thị Bích Phương (ngụ xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc). 

Để tổ chức một đám cưới thật đặc biệt, chứng minh tình yêu chân thành với người vợ của mình, anh Huân sử dụng xe tải trang trí thành xe hoa đoàn dâu; đồng thời, nhờ bạn bè hỗ trợ xe tải để tổ chức đoàn rước dâu hoành tráng, lạ mắt. 

Anh Huân cho biết việc anh dùng xe tải rước dâu được sự ủng hộ của gia đình, mặc dù trước đó phía nhà trai và nhà gái đã thống nhất đón dâu bằng đoàn xe hơi.

Đoàn xe tải rước dâu đã tạo bất ngờ và trở thành điểm nhấn để mọi người ghi hình, chụp ảnh khi bắt gặp, đồng thời mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đôi bạn trẻ và họ hàng hai bên gia đình.

Bệnh viện Quân y 175 tổ chức đám cưới cho 20 cặp y, bác sĩ phải hoãn đám cưới để chống dịch Bệnh viện Quân y 175 tổ chức đám cưới cho 20 cặp y, bác sĩ phải hoãn đám cưới để chống dịch

TTO - Chiều 16-2, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức buổi họp báo thông tin về việc sẽ tổ chức đám cưới cho 20 cặp đôi là y, bác sĩ của bệnh viện trực tiếp tham gia chống dịch và phải tạm hoãn đám cưới trước đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên