Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Đoạt mạng vợ vì nghi ngoại tình với chủ nợ

25/06/2018 16:05 GMT+7

TTO - Nguyễn Văn Hồ nghi ngờ vợ ngoại tình với chủ nợ của mình nên đã dùng dao chém một nhát vào cổ tước đoạt sinh mạng người vợ trẻ.

Đoạt mạng vợ vì nghi ngoại tình với chủ nợ - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Hồ tại tòa - Ảnh: LAN NGỌC

Ngày 25-6, trong phiên xét xử phúc thẩm lưu động tại TP Cần Thơ, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Hồ, 30 tuổi, ngụ tại phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ về tội giết người.

Theo bản án, năm 2013, Hồ kết hôn với chị Lê Quế Như (28 tuổi) và sống chung nhà với bà ngoại vợ tại phường Thường Thạnh. Cả hai có với nhau một trai 2 tuổi. 

Hồ không có nghề nghiệp ổn định nên thường xuyên cờ bạc. Hồ mượn anh K. hơn 16 triệu đồng nhưng không có tiền trả nên bỏ trốn lên TP.HCM.

Anh K. đến nhà đòi nợ không gặp Hồ mà gặp chị Như. Sau đó, từ TP.HCM về nghe người khác kể lại chị Như hay vắng nhà và nhìn thấy tin nhắn qua lại giữa vợ mình và anh K. nên  Hồ nảy sinh ghen tuông. Trong một lần cự cãi, Hồ dùng dao chém chết vợ.

Chồng giết vợ bằng dao rồi tự sát bằng súng Chồng giết vợ bằng dao rồi tự sát bằng súng

TTO - Sau khi giết vợ bằng dao, ông Phạm Văn Vạn (ở bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát, Thanh Hóa) đã tự sát bằng súng kíp.

LAN NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận