Tag: doanh số xe

Doanh số xe nửa đầu năm 2022 ra sao tại 3 thị trường top đầu trên thế giới?

Ở 3 thị trường xe lớn tại 3 khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, doanh số xe mới đều chứng kiến một xu hướng chung.

4 mẫu xe được người Việt mua nhiều đột biến trong năm 2021

Trong khi nhiều mẫu xe ghi nhận doanh số tăng trưởng âm, 4 cái tên dưới đây tạo nên nhiều kỷ lục và đang thể hiện sự dẫn dắt thị trường ôtô trong nước.

Xe bán chạy và ế nhất tháng 10: Tân binh gây ấn tượng

Accent vượt mặt Grand i10, Fortuner rời top 3, tân binh Wigo mới ra mắt đã có con số ấn tượng. Trái ngược đó danh sách các mẫu xe bán chậm vẫn còn các tên tuổi quen thuộc tuy đã không còn u ám như trước.

Ford Ranger được người Việt chuộng nửa đầu năm 2016

TTO - Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), xe bán tải Ford Ranger xếp đầu trong top 10 ôtô bán chạy nhất VN trong nửa đầu năm 2016.

Dân Đông Nam Á "ngán" mua xe máy

TTO - Doanh số xe hơi, xe máy trong toàn khu vực Đông Nam Á bất ngờ suy yếu vì nhiều lý do khác nhau.

Viễn cảnh ôtô Việt Nam 2015: mừng mà lo

TTO - Ngành xe hơi ở Việt Nam đang "gặp thời" nhờ lãi suất và lạm phát thấp, cộng thêm nhu cầu tiêu dùng của nhóm dân số giàu tăng vọt.

Thị trường châu Á vẫn chuộng nhất BMW

TTO - Tập đoàn sản xuất xe hơi BMW vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 4 với doanh số tăng vọt - hơn 155.000 xe bán ra chỉ trong vòng một tháng.

Xe ôtô bán ra ở VN năm 2012 giảm 1/3

TTO - Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của thị trường năm 2012 giảm 33% so với năm 2011.

Lãi suất hạ, doanh số bán xe hãm đà giảm

TTO - Hiệp hội Các nhà sản xuất và lắp ráp ôtô Việt Nam (VAMA) vừa công bố kết quả kinh doanh của các thành viên với dấu hiệu phục hồi nhẹ so với tháng 4.

Lada - một thời lừng lẫy

TTO - Thương hiệu xe hơi Lada - niềm tự hào một thời của Liên Xô cũ - tuy hiện khó cạnh tranh nổi với các hãng xe của Đức, Nhật, Mỹ... nhưng với những người say mê như Risto Nykanen, Lada là "tình yêu" bất tận.