Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Văn Pháp và hành trình xây dựng nên BBB Group

22/09/2022 08:05 GMT+7

Từ những khó khăn của bản thân và doanh nghiệp khi COVID-19 bùng phát cùng mối nhân duyên được khởi tạo trong quá trình học tập và lập nghiệp, anh Võ Văn Pháp đã bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới với sứ mệnh phụng sự cộng đồng.

Doanh nhân Võ Văn Pháp và hành trình xây dựng nên BBB Group - Ảnh 1.

Doanh nhân Võ Văn Pháp - CTHĐQT Tập Đoàn BBB Group

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nhân Võ Văn Pháp khi Công ty CP Tập Đoàn Thương Mại Tài Chính Quốc Tế BBB chính thức được ra mắt. Sau hơn 2 năm thành lập, BBB Group đã bứt phá và tạo được những thành công nhất định trong các lĩnh vực như: Bất động sản, Xây dựng, Du lịch, Khoáng sản, Nông nghiệp…

Mới đây doanh nhân Võ Văn Pháp đã có những chia sẻ về quá trình xây dựng BBB Group cùng những thành quả đã đạt được trong chặng đường phát triển vừa qua.

*Được biết Anh đã từng kinh doanh rất nhiều lĩnh vực, vậy điều gì khiến anh quyết định thành lập BBB Group và có sự bứt phá?

Quả thật trước đây tôi đã từng kinh doanh qua rất nhiều lĩnh vực như: du lịch, chăm sóc sắc đẹp, nghệ thuật, cung ứng xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Chính những bước đệm trong quá trình làm việc trước đây đã mang đến cho tôi các mối quan hệ và cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, việc trải qua nhiều thử thách, thăng trầm trong hoạt động kinh doanh cũng giúp tôi có cái nhìn đầy đủ hơn về những thuận lợi và khó khăn của một doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát, từ những khó khăn tài chính mà bản thân phải đối mặt, tôi đã bắt đầu suy nghĩ về hành trình của cuộc đời mình và "nguồn năng lượng cần tái tạo" khi khó khăn đi qua. Tôi đã tự hỏi, đâu là thứ mình cần cũng như mình mong muốn điều gì trong cuộc sống này.

Tôi nghĩ rằng để luôn sẵn sàng đối diện với những áp lực của cuộc sống, chúng ta đều cần một nền tảng tài chính vững mạnh và đó cũng chính là những gì tôi và BBB Group đang làm của hiện tại.

Doanh nhân Võ Văn Pháp và hành trình xây dựng nên BBB Group - Ảnh 2.

Đối tác thăm trụ sở của BBB Group.

*Hiện BBB Group đang tập trung vào các lĩnh vực nào thưa anh?

Với mong muốn tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho xã hội, trước mắt BBB Group sẽ hướng đến việc đầu tư trong các lĩnh vực như: xây dựng, du lịch, bất động sản, giao thông vận tải, nông lâm nghiệp,…

Doanh nhân Võ Văn Pháp và hành trình xây dựng nên BBB Group - Ảnh 3.

Tập đoàn BBB Group trao tặng Nhà đại đoàn kết và Thắp sáng đường quê

*Sau 2 năm hoạt động BBB Group đã đạt được những gì?

Hai năm qua, chúng tôi đã triển khai và phát triển các dự án đầu tư trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, du lịch sinh thái, nông nghiệp sạch…Mới đây nhất, BBB Group đã có văn bản xin đầu tư dự án Nhà máy xử lý rác thải và vườn dược liệu tại Đồng Tháp.

Có thể nói, thành quả mà BBB Group đạt được không chỉ là việc tạo được chỗ đứng trên thị trường hay khẳng định được niềm tin với đối tác, cổ đông và các cộng sự mà còn ở những giá trị hữu ích mang lại cho cộng đồng.

Doanh nhân Võ Văn Pháp và hành trình xây dựng nên BBB Group - Ảnh 4.

Doanh nhân Võ Văn Pháp nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022

*Định hướng phát triển sắp tới của BBB Group?

Với mục tiêu xây dựng và phát triển doanh nghiệp theo chuỗi cơ sở kinh doanh phủ khắp toàn quốc, thời gian tới chúng tôi sẽ cho ra mắt các chi nhánh tại 64 tỉnh thành.

Mong rằng trong tương lai, BBB Group sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của đối tác, cổ đông cũng như các đơn vị doanh nghiệp để chúng ta có thể cùng nhau phát triển và kiến tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội, cộng đồng.

*Cảm ơn anh!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận