Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Doanh nghiệp Hàn Quốc

Triều Tiên khởi động lại hoạt động sản xuất ở khu Kaesong

Triều Tiên khởi động lại hoạt động sản xuất ở khu Kaesong

TTO - Bình Nhưỡng vừa thông báo khởi động lại sản xuất ở khu công nghiệp Kaesong sau khi các doanh nghiệp Hàn Quốc bị đình chỉ hoạt động tại đây năm ngoái.

04:33

​Tòa Hàn Quốc bắt đầu xét xử chủ tịch tập đoàn Lotte

TTO - Hôm nay (19-10) các công tố viên Hàn Quốc bắt đầu luận tội chủ tịch tập đoàn Lotte cùng cha và anh trai của ông này vì các cáo buộc trốn thuế và biển thủ công quỹ.

07:02

Khuyến khích doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư

TTO - TP.HCM cam kết sẽ bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các nhà đầu tư, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài ...

10:24

Hanjin tuyên bố phá sản, ngành vận tải biển thế giới xáo trộn

TTO - Tập đoàn vận tải biển lớn nhất Hàn Quốc Hanjin đã nộp đơn xin phá sản. Theo đó mọi tàu hàng, container và rất nhiều thủy thủ của họ đang mắc kẹt trên biển.

09:51

​Ngày hội tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn Quốc

TTO - Ngày hội tuyển dụng 2016 sẽ diễn ra tại khu vực sảnh D Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM từ 8-12g ngày 3-6.

08:00

Thuế giảm, xuất khẩu có tăng?

TT - Sau hơn hai tháng kể từ khi Hiệp định thương mại tự do (FTA) VN - Hàn Quốc (VKFTA) có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang “chạy nước rút” để tận dụng những ưu đãi mà FTA này mang lại.

07:23

Mở thí điểm đường bay Cần Thơ - Hàn Quốc

TT - Dịp Tết Nguyên đán 2016 đường bay Cần Thơ - Hàn Quốc sẽ được mở, đồng thời đề nghị các cấp chính quyền của Việt Nam và Hàn Quốc tạo điều kiện cho việc kết nối 
đường bay.

08:21

Vốn đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam đang tăng chất

TT -  Hàn Quốc hiện có gần 600 dự án đầu tư tại VN với tổng số vốn là 6,3 tỉ USD, chiếm 31,6% tổng vốn đầu tư tại VN...

07:51

​Đồng Tháp: doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ nhập xoài Cao Lãnh

TT - Công ty Injae Corporation (Hàn Quốc) cho biết sẽ lập kế hoạch xây dựng nhà máy chế biến, đóng gói tại Đồng Tháp để xuất sang Hàn Quốc.