Tag: doanh nghiệp Hàn Quốc

Hơn 3.250 sinh viên Việt nhận học bổng từ một tập đoàn Hàn Quốc

Phó tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM đánh giá việc doanh nghiệp Hàn Quốc trao tặng học bổng là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và Hàn Quốc.

Sẽ kiểm tra cơ quan làm khó doanh nghiệp khi cấp phép lao động nước ngoài

Cục Việc làm sẽ lập đoàn kiểm tra Sở lao động - thương binh và xã hội nào để doanh nghiệp phản ánh, báo cáo bị gây khó dễ.

Tập đoàn LG Innotek Hàn Quốc rót thêm 1 tỉ USD vào Hải Phòng

Tập đoàn LG Innotek của Hàn Quốc rót thêm 1 tỉ USD (trong giai đoạn 2023-2025) để xây thêm nhà máy tại TP Hải Phòng, nâng tổng vốn đầu tư lên mức 2 tỉ USD.

Doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc ký hơn 100 ghi nhớ hợp tác

Hơn 100 biên bản ghi nhớ hợp tác đã được các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trao đổi tại diễn đàn doanh nghiệp hai nước chiều 23-6.

'Người bán hàng số 1 của Hàn Quốc' đến Việt Nam

Tổng thống Yoon Suk Yeol, người từng tuyên bố là "người bán hàng số 1 của Hàn Quốc", đến Việt Nam hôm nay 22-6.

Doanh nghiệp Việt - Hàn nắm tay cùng phát triển

Việt Nam và Hàn Quốc đang đặt mục tiêu nâng tầm hợp tác hai nước trong chuỗi cung ứng toàn cầu, tập trung vào công nghệ cao.

Cột mốc mới quan hệ Việt - Hàn: Cơ hội nâng chất vốn FDI

Khoảng 205 doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc vừa tới Việt Nam tìm cơ hội hợp tác đầu tư là một tín hiệu vui cho nền kinh tế nước ta. Trước đó, các "đại bàng" công nghệ Mỹ, Ấn Độ cũng đã đến Việt Nam tìm cơ hội.

Bộ trưởng Hàn Quốc: Sẽ tham mưu Chính phủ tăng ngành nghề và số lao động từ Việt Nam

Đây là nội dung được đề cập trong cuộc làm việc giữa Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc Lee Jung Sik, chiều 21-6.

Phú Quốc mong thu hút đầu tư từ doanh nghiệp Hàn Quốc

Sáng 16-5, UBND TP Phú Quốc có buổi gặp gỡ, giao lưu hữu nghị và ký hợp tác với Đoàn công tác quận Yeonsu-gu, TP Incheon (Hàn Quốc) về việc phát triển thương mại, du lịch và nhiều lĩnh vực khác giữa hai địa phương.

Thị trường bất động sản Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Hàn Quốc

Tờ Newdaily của Hàn Quốc đưa tin một trong những thị trường bất động sản nước ngoài mà các công ty xây dựng Hàn Quốc chú ý nhất trong năm nay là Việt Nam.