Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Doanh nghiệp du lịch TP.HCM hưởng lợi từ dự án 'Sàn giao dịch du lịch điện tử'

16/11/2021 20:42 GMT+7

Đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM trong dự án 'Sàn Giao dịch Du lịch Điện tử', Shopee mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm hoạt động đào tạo thiết thực để hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch TP.HCM phục hồi và hoạt động mạnh mẽ trở lại.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ du lịch tại TP.HCM trong giai đoạn phục hồi ngành du lịch nội địa cũng như tăng cường chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh, Shopee hợp tác cùng Trung tâm xúc tiến Du lịch TP.HCM triển khai dự án "Sàn Giao dịch Du lịch Điện tử".

Doanh nghiệp du lịch TP.HCM hưởng lợi từ dự án Sàn giao dịch du lịch điện tử - Ảnh 1.

Đây là dự án đặc biệt nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch TPHCM giới thiệu và bán sản phẩm - dịch vụ du lịch đến tệp khách hàng có sẵn trên nền tảng Shopee.

Các đơn vị tham gia chương trình sẽ nhận được nhiều quyền lợi giá trị, trong đó bao gồm: Miễn phí chi phí dịch vụ thanh toán và chi phí hoa hồng (phí cố định Shopee Mall) trong 3 tháng cho ngành hàng voucher và dịch vụ; Tham gia các khóa đào tạo hướng dẫn cách thức hoạt động và phương thức gia tăng tương tác với người dùng trên nền tảng online; Quản lý, kiểm soát tình trạng đơn hàng mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng và website thuộc nền tảng Shopee; Phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng; Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đồng hành suốt Chương trình.

Doanh nghiệp du lịch TP.HCM hưởng lợi từ dự án Sàn giao dịch du lịch điện tử - Ảnh 2.

Vừa qua, chương trình đã tổ chức Hội thảo hướng dẫn quy trình đăng ký, vận hành trên nền tảng Shopee cho các doanh nghiệp du lịch, đặt mục tiêu giúp các đơn vị tham gia nắm rõ cách vận hành và duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách lâu dài và bền vững.

"Chương trình Kích cầu Du lịch trên Sàn TMĐT Shopee" sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/11/2021. Toàn bộ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ du lịch như: chương trình tour, điểm tham quan - vui chơi giải trí, khách sạn, ẩm thực và mua sắm,...sẽ được đăng tải và bán trực tuyến trên ứng dụng Shopee cũng như website quảng bá du lịch TP.HCM https://www.visithcmc.vn/

Trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm và sàn TMĐT Shopee lại đang tăng tốc đẩy mạnh nhiều siêu hội mua sắm, các doanh nghiệp du lịch tại TP.HCM sẽ có cơ hội được tham gia giới thiệu, giao thương các sản phẩm và dịch vụ, tiếp cận được tệp khách hàng rộng lớn, đa dạng và có sẵn từ sàn TMĐT Shopee.

Đáng chú ý, đây chính là thời điểm phù hợp để các doanh nghiệp du lịch mới nhanh chóng bắt nhịp cũng như mở rộng quy mô kinh doanh trên Shopee. Lợi thế lưu lượng người dùng truy cập lớn và thường xuyên đi kèm các hỗ trợ hữu ích từ sàn TMĐT sẽ là bàn đạp cho doanh nghiệp du lịch nói riêng và ngành du lịch nói chung nhanh chóng quay trở lại với nhịp độ sôi động như vốn dĩ.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham gia "Sàn giao dịch du lịch điện tử" tại: https://forms.gle/RVC2ETUgsSHBcqLw7 để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhất đến từ sàn TMĐT Shopee!

Mua sắm thả phanh với VietinBank và Shopee Mua sắm thả phanh với VietinBank và Shopee

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, hỗ trợ khách hàng thanh toán an toàn, thuận tiện trong bối cảnh dịch COVID-19, VietinBank cùng ShopeePay triển khai Chương trình ‘Liên kết VietinBank - Shopee sắm thả phanh’.

T.D.V - MỸ CHÂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận