Doanh nghiệp đã trả tiền cho nhà thầu để tiếp tục thi công trụ sở công an ‘đứng hình’

28/03/2021 14:42 GMT+7

TTO - Ngày 28-3, ông Nguyễn Nhật Trường - ngụ thị trấn Ba Chúc, Tri Tôn, An Giang - cho biết sau khi Tuổi Trẻ Online phản ánh trụ sở Công an Ba Chúc 'đứng hình' vì doanh nghiệp nợ tiền nhà thầu thì doanh nghiệp đã trả tiền cho ông và công nhân.

Doanh nghiệp đã trả tiền cho nhà thầu để tiếp tục thi công trụ sở công an ‘đứng hình’ - Ảnh 1.

Trụ sở Công an thị trấn Ba Chúc - Ảnh: BỬU ĐẤU

Theo đó, Công ty xây dựng Toàn Cầu (đơn vị trúng thầu trụ sở Công an thị trấn Ba Chúc) đã trả tiền thiếu nợ ông Trường gần 54 triệu đồng (không phải 58 triệu đồng - PV) liên quan đến việc thi công trụ sở Công an thị trấn Ba Chúc. 

Còn ông Sĩ, đại diện Công ty xây dựng Toàn Cầu, cho biết trụ sở Công an thị trấn Ba Chúc có tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 3,1 tỉ đồng (không phải 6 tỉ như địa phương thông tin trước đó - PV) hiện cơ bản đã xong. Công trình có chiều ngang 9m, dài 17m, được xây dựng 1 trệt, 2 lầu. 

"Ngoài ông Trường thì chúng tôi còn trả cho một số người khác. Đến nay xem như chúng tôi đã cơ bản làm xong, chỉ còn nhiệm vụ bảo hành đối với công trình này" - ông Sĩ nói.

Nợ công nhân hàng chục triệu đồng, trụ sở công an hơn 6 tỉ Nợ công nhân hàng chục triệu đồng, trụ sở công an hơn 6 tỉ 'đứng hình'

TTO - Trụ sở Công an thị trấn Ba Chúc xây dựng trên 6 tỉ đồng, đã hoàn thành hơn 98% nhưng vẫn chưa sử dụng được. Vì chủ thầu không trả tiền cho đơn vị thi công nhiều tháng qua nên một số hạng mục nhỏ chưa hoàn thành.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận