07/08/2021 09:00 GMT+7

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ người dân Sài Gòn mùa dịch

T.T
T.T

Giữa những ngày TP.HCM chống dịch căng thẳng, những hoạt động thiện nguyện vẫn diễn ra sôi nổi.

Đây là điều rất đáng quý bởi mỗi đóng góp, hỗ trợ của cá nhân, tổ chức đều thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và là nguồn động viên lớn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ người dân Sài Gòn mùa dịch - Ảnh 1.

Công ty Nakydaco chia sẻ khó khăn, cùng bà con chống dịch với 10,000 phần quà nhu yếu phẩm

Với mong muốn san sẻ yêu thương, chung tay cùng người dân chống dịch, Nakydaco nhanh chóng triển khai chương trình trao tặng 10,000 phần quà nhu yếu phẩm gồm dầu ăn, trứng, rau củ quả tươi và khẩu trang, xịt khử khuẩn… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 21 quận huyện, thành phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh..

Chương trình tập trung thực hiện tại các khu vực bị phong tỏa, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động, sinh viên, chịu ảnh hưởng bởi làn sóng COVID thứ tư.

Đây được đánh giá là việc làm thiết thực, có ý nghĩa của công ty cổ phần dầu thực vật Tân Bình Nakydaco, góp phần hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch tại các địa phương.

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ người dân Sài Gòn mùa dịch - Ảnh 2.

Đại diện Nakydaco đem đến những món quà thiết yếu trong mùa dịch cho người dân Sài Gòn

Về Nakydaco

Công ty cổ phần dầu thực vật Tân Bình Nakydaco là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất dầu thực vật chất lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Đức; tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000.

Hiện Nakydaco có tổng công suất trên 150,000 tấn/năm, với hơn 200 nhà phân phối, đại lý rộng khắp cả nước. Doanh nghiệp cũng là đối tác tin cậy cung cấp nguyên liệu cho nhiều công ty chế biến thực phẩm sữa, mì ăn liền và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận