Tag: đoàn tụ

Ấm áp ân tình những chuyến nghỉ hè 'gửi nhà xe'

Hè về, những đứa trẻ ở các huyện miền núi xứ Nghệ lại theo những chuyến xe Bắc - Nam vào đoàn tụ với cha mẹ là những lao động xa quê.

Niềm vui sum vầy, đoàn tụ

Những cảm xúc về niềm vui sum vầy, đoàn tụ cùng đất nước.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Cảm ơn em đã sinh thêm một con trai cho chị'

Tròn nửa thế kỷ, ông Bùi Đình Tâm, thông qua "Như chưa hề có cuộc chia ly" - tuy không thể gặp lại cha vì cha đã bệnh mất, nhưng lại được gia đình của cha chào đón trong tình yêu thương.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Cuộc sum vầy sau gần nửa thế kỷ

Tối 6-3, Như chưa hề có cuộc chia ly số 162 với chủ đề ‘Con trốn đây sao chẳng thấy ai tìm?’ kể về trường hợp xúc động của ông Lê Tấn Chơi phải trải qua gần tròn nửa thế kỷ mới tìm gặp được gia đình.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' tiếp tục hoạt động nhờ Hà Anh Tuấn và Đen Vâu

Đúng lúc chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly rất cần nguồn kinh phí để duy trì hoạt động, Hà Anh Tuấn và Đen Vâu đã ủng hộ 500 triệu đồng.

Tết Nguyên đán đoàn tụ trên khắp châu Á

Hôm nay, hàng tỉ người dân châu Á và cộng đồng người châu Á trên khắp thế giới đón tết Nguyên đán bằng những buổi sum họp gia đình và hi vọng năm mới tốt lành.

Một năm dù bộn bề cũng ráng về nhà đón giao thừa với mẹ cha

Khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, ba mẹ con chẳng ai bảo ai cùng hướng mắt ra phía cổng. Chúng tôi cùng đợi cha về… Đó là đêm giao thừa duy nhất không có cha ở cạnh.

1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 15 năm hoạt động, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm ra hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình.

Cuộc đoàn tụ kỳ diệu của hai chị em sau gần nửa thế kỷ thất lạc

TTO - Nhờ hệ thống dữ liệu quốc gia về dân cư, hai chị em thất lạc nhau suốt 47 năm bất ngờ đoàn tụ một cách kỳ diệu trong ánh mắt ngấn lệ của toàn thể người chứng kiến.

Hơn 50 năm thất lạc, người em gái tìm thấy gia đình nhưng anh trai đã không còn

TTO - Dù gia đình không ai tin bà Nguyễn Thị Sen còn sống sau hơn 50 năm thất lạc nhưng người anh song sinh với bà Sen tin em mình còn sống và quyết tìm bằng được. Tuy nhiên, người anh không thể chờ đến ngày đoàn tụ...