Tag: đoàn ngọc hải

Mạo danh chủ tịch huyện nhắn tin ông Đoàn Ngọc Hải xin gạo cứu trợ mưa bão

TTO - Lợi dụng tình hình mưa bão ở vùng cao, một người đã mạo danh chủ tịch UBND huyện Nam Giang, Quảng Nam nhắn tin cho ông Đoàn Ngọc Hải xin gạo cứu trợ cho các hộ dân bị cô lập.

Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải

TTO - Việt Hương bàn giao xe cứu thương; Vợ ca sĩ Phi Hải mong ngưng phát tán clip lễ động quan của chồng; MC Đại Nghĩa gặp 'khó' khi làm từ thiện; Erik gây sốt khi cover hit của Sơn Tùng M-TP... là những thông tin được quan tâm ngày 2-8.

Xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam

TTO - Xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam; Xèo Chu bán đấu giá tranh ủng hộ phòng chống dịch COVID-19; 'Thương con cá rô đồng': Lê Phương chấp nhận đẻ mướn... là những thông tin văn nghệ được quan tâm trong ngày 16-7.

Sau lùm xùm, ông Đoàn Ngọc Hải chuyển thêm tiền xây 1 nhà 150 triệu thay vì 2 căn 60 triệu đồng

TTO - Sau sự việc lùm xùm giữa ông Đoàn Ngọc Hải và huyện Nam Trà My (Quảng Nam), nay ông Đoàn Ngọc Hải chuyển thêm tiền để địa phương xây một căn nhà cho dân nghèo với giá 150 triệu đồng.

Ông Đoàn Ngọc Hải không đòi lại tiền hỗ trợ xây nhà, lãnh đạo huyện Nam Trà My nói gì?

TTO - Sau sự việc lùm xùm khi ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền rồi đổi ý, quyết định tiếp tục xây nhà cho người nghèo, chủ tịch huyện Nam Trà My nói sự việc nên dừng lại ở đây và huyện sẽ dùng tiền đó triển khai xây nhà cho dân.

Ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý không đòi lại tiền, tiếp tục xây nhà cho người nghèo

TTO - Sau một ngày đăng bức thư trên Facebook cá nhân đề nghị huyện Nam Trà My, Quảng Nam chuyển gửi lại 106 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình thương cho người nghèo, ông Hải thống nhất không đòi lại nữa mà tiếp tục xây 2 căn nhà tình thương.

Ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền hỗ trợ xây nhà: Quảng Nam yêu cầu làm rõ

TTO - Chủ tịch tỉnh Quảng Nam yêu cầu làm rõ việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại 106 triệu đồng chuyển hỗ trợ cho người dân huyện Nam Trà My làm nhà, nếu sai thì xin lỗi, còn không sai thì xin ý kiến dân để trả lại.

Ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền xây nhà cho người nghèo, Quảng Nam và An Giang nói gì?

TTO - Trang Facebook cá nhân ông Đoàn Ngọc Hải đăng bức thư gửi lãnh đạo ở Quảng Nam và An Giang, cho rằng các địa phương này chậm thông tin về quá trình xây nhà cho người nghèo và đòi lại số tiền đã chuyển hỗ trợ trước đó.

Việt Hương tặng 1,7 tỉ để ông Đoàn Ngọc Hải tậu xe cứu thương

Và để cộng hưởng cho hành động đẹp đẽ đó, ông Đoàn Ngọc Hải cũng sẽ xuất hiện như một 'ẩn số' thú vị trong chương trình 'Cơ hội đổi đời' do Việt Hương dẫn dắt.

Chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

TTO - Sau thời gian giải quyết và mời ông Đoàn Ngọc Hải lên làm việc, phía Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên đã có quyết định cho ông Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.